Các bước chuẩn bị để mua căn nhà mơ ước

0
92
cac-buoc-chuan-bi-de-mua-can-nha-mo-uoc

Các bước chuẩn bị để mua căn nhà mơ ước giúp cho bạn và gia đình tìm được căn nhà mà mình mong muốn với chi phí hợp lý nhất

cac-buoc-chuan-bi-de-mua-can-nha-mo-uoc

Bước 1: Chuẩn bị về tài chính cơ bản, vốn tự có tốt nhất nên ở mức 50% giá trị bất động sản cần mua. Nếu chưa tích lũy đủ 50% giá trị, nên huy động vay mượn người thân bạn bè thêm cho đủ 50% (vay nhiều người, mỗi người một ít). Chỉ nên vay ngân hàng 50% số tiền còn lại vì vay 400 triệu đồng thì mức độ trả lãi sẽ hợp lý.

Bước 2: Phải đảm bảo có thu nhập ổn định để trả lãi vay và gốc hàng tháng. Nếu mua căn nhà 816 triệu đồng, vay 50% trong 10 năm, tháng đầu tiên trả gốc cộng lãi (12% một năm) khoảng 7,48 triệu đồng một tháng thì thu nhập để ngân hàng chấp nhận là khoảng 11 triệu đồng mỗi tháng cho người đang độc thân, 14-15 triệu đồng trở lên cho thu nhập gia đình.

Bước 3: Lựa chọn bất động sản phù hợp với nhu cầu hiện tại để mức giá hợp lý nhất với khả năng tài chính. Nếu còn độc thân, nên lựa chọn căn hộ một phòng ngủ. Ngay cả vợ chồng trẻ chưa có con cũng có thể lựa chọn tương tự vì có thể 4-5 năm sau mới có nhu cầu phát sinh 2 phòng ngủ

Bước 4: Vị trí bất động sản nên lựa chọn ở khoảng cách hợp lý, tối ưu là 10km-12km từ chỗ ở đến nơi làm việc.

Bước 5: Nên mua những căn nhà, căn hộ hoàn thiện nhằm tránh phát sinh nhiều chi phí bỏ ra để hoàn thiện thêm khi nhận nhà.

Bước 6: Khi có thu nhập bất thường, nên nhanh chóng tích lũy trả bớt nợ gốc để giảm áp lực trả lãi vay.

Trên đây là: Các bước chuẩn bị để mua căn nhà mơ ước bạn có gắng thực hiện  từng bước một để có căn nhà mà mình mong muốn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ Vay ngân hàng mua nhà để có cơ hội được sở hữu căn nhà mơ ước của bạn.

Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:       Hot line            (Mr Vũ)

EmailDichVuVayVon.Org@gmail.com –  Web:http://DichVuVayVon.Org

Facebook: www.Facebook.com/DaoHanNganHangHCM

P/s : Bạn càng chậm trễ cơ hội của bạn càng dễ bị bay mất. Nhanh lên bạn nhé !

No votes yet.
Please wait...

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here