Hỗ trợ vay vốn mua nhà, mua xe ô-tô, tiêu dùng lãi suất 1%/năm SeABank

0
202
vay von mua oto sea bank

Ngân hàng TMCP Đông – Nam Á  ” SeABank ” triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua nhà, mua xe ô-tô và tiêu dùng tại SeABank, với lãi suất từ 1%/năm, và được quyền lựa chọn mức lãi suất vay ưu đãi phù hợp với khả năng tài chính và trả nợ được áp dụng  từ nay đến hết ngày 3-8-2015 tại SeABank.

SeABank Tự chọn lãi suất vay ưu đãi 1%
Cụ thể, chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua xe ô-tô và tiêu dùng tại SeABank. Căn cứ vào thời gian dự kiến của khoản vay, khách hàng có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm,…9,9%/năm. Trong đó, mức lãi suất thấp nhất 1%/năm áp dụng trong một tháng đầu và 8,5%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay có thời hạn vay từ 10 năm trở lên. Đối với những khoản vay có thời gian dưới 10 năm, khách hàng cũng sẽ được áp dụng mức lãi suất lựa chọn thấp nhất là 3%/năm trong một tháng đầu và cao nhất là 9,9%/năm cho 12 tháng đầu của khoản vay.

Khách hàng vay mua nhà, đất sẽ được hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn, với thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, hoàn vốn đã vay của người thân. Khách hàng vay mua ô-tô có thể an tâm về khả năng tài chính khi thời gian vay tối đa lên đến 10 năm, hoàn vốn đã vay của người thân. Khách hàng vay tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, chữa bệnh… có thể được vay vốn thời gian lên đến 5 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Các sản phẩm áp dụng: SeAHome, SeACar, SeAMore

Mức ưu đãi áp dụng: căn cứ trên thời gian vay của khế ước nhận nợ :

Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ với dịch vụ vay vốn , gọi 0906 670 947  (miễn phí) hoặc truy cập website www.dichvuvayvon.org để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Chi tiêt vui lòng liên hệ :
Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0906.670.947 A.Vũ  ( Phục vụ 24/24 )

Rating: 5.0/5. From 2 votes.
Please wait...

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here