232017Th8
Lãi Suất Cho Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB 7,1%/năm

Lãi Suất Cho Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB 7,1%/năm

Vay mua ô tô là hình thức phổ biến được nhiều công ty, người dân lựa chọn khi mua ô tô kinh doanh hay chạy grab, là phương tiện đi lại du lịch cùng gia đình là giải pháp tài chính hiệu quả nhất hiện nay.

– Từ những nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MB đang triển khai gói vay mua ô tô trả góp ưu đãi 500 tỷ đồng cho khách hàng vay mua ô tô tại ngân hàng Quân Đội MB với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,1%/năm và mức cho vay đến 90% giá trị xe bao gồm thuế/ lệ phí.

vay mua o to ngan hang mb

–  Khi vay mua ô tô trả góp ngân hàng MB khách hàng được áp dụng mức lãi suất từ 7,1%/năm trong 6 tháng đầu hoặc có thể lựa chọn các mức lãi suất ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu của cá nhân

Xem Bảng Lãi Suất Cho Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB Năm 2017

Thời gian ưu đãi

Vay 6 tháng

Vay 12 tháng

Vay 12 tháng

Lãi suất ưu đãi tối thiểu

Lãi suất 7.1%

Lãi suất 7.9%

Lãi suất 7.5%

Biên độ tối thiểu

3.8%

4.0%

4.5%

Thời gian vay tối thiểu

Lãi suất 48 tháng


•  Với gói mua ô tô trả góp ngân hàng Quân Đội, khách hàng là quân nhân hoặc cá nhân có thể vay mua xe ô tô mới hoặc vay mua ô tô cũ để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, hoạt động kinh doanh …vv. Cùng với ưu điểm vượt trội về lãi suất và mức cho vay, thời hạn cho vay mua ô tô của MB còn kéo dài đến 96 tháng giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

•  Ngân hàng MB hiện cũng là một trong những ngân hàng cung cấp mức giải ngân lớn cho khách hàng lên tới 90% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí khi khách hàng thế chấp bằng bất động sản.

•  Khi vay vốn ngân hàng Quân Đội mua xe ô tô khách hàng không có bất động sản vẫn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua với mức vay lên đến 80% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí tùy thuộc vào loại xe khách hàng lựa chọn.

•  Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các giải pháp trả nợ linh hoạt  như: trả góp hàng tháng với số tiền gốc lãi cố định, trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần cùng thủ tục vay đơn giản và lãi suất giải ngân nhanh chóng.

•  Hiện nay ngân hàng Quận Đội ” MB ” đã liên kết, hợp tác với các showroom ô tô và hãng ô tô lớn trên cả nước, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô sẽ được tư vấn vay ngay tại showroom ô tô hoặc vui lòng liên hệ: 0906 670 947 hay đến các điểm giao dịch ngân hàng MB trên toàn quốc.

TƯ VẤN VAY MUA Ô TÔ TRẢ GÓP NGÂN HÀNG MB

0906.670.9470

dang-ky-vay-von-ngan-hang

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1
Hồ Chí Minh

Trả lời nhận xét

Địa chỉ email sẽ không được công khai. Yêu cầu được đánh dấu * *