42017Th4
Nên vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất 2017

Nên vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất 2017

Hiện nay nhu cầu vay mua ô tô trả góp làm phiên tiện đi lại, kinh doanh dịch vụ taxi grab, taxi uber…..tại các showroom ô tô được nhiều người quan tâm nhất là nên vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào? theo đó là hồ sơ và thủ tục vay mua ô tô trả góp trong năm 2017 hiện nay với mức lãi suất bao nhiêu ?.

Nên vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào

Giải pháp vay tiền ngân hàng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, đặc biệt là với những ai đang có nhu cầu vay mua ô tô. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngân hàng nào để vay cũng khiến mọi người băn khoăn không biết ngân hàng nào sẽ có lãi suất thấp cũng như thủ tục nhanh gọn nhất. Vậy, bạn nên vay mua ô tô cũ trả góp ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?

Khách hàng lưu ý: Với chính sách cho vay ưu đãi, khách hàng sẽ được vay tối đa 80% mức lãi suất vay là 7%/năm tối đa trong vòng 96 tháng, bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình một chiếc xe như mong muốn. Thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc nên vay mua ô tô trả góp ở ngân hàng nào của bạn.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ chương trình cho vay mua ô tô trả góp năm 2017

1. Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á – Seabank

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Seabank làm đối tác tin cậy để vay mua ô tô bởi mức lãi suất ưu đãi, ổn định và không biến động. Ngân hàng có chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe với lãi suất 5%/năm và sẽ được vay tối đa tới 80% giá trị của xe trong khoảng thời gian lên tới 96 tháng.

2. Ngân hàng TPBank

Từ gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. Đây là gói ưu đãi mà ngân hàng TPBank dành riêng cho khách hàng có mức thu nhập khá trở lên đang có nhu cầu vay mua ô tô trả góp với số tiền lớn.

3. Ngân hàng thương mại cổ phần Techcombank

Đến với ngân hàng Techcombank khi có nhu cầu vay mua ô tô trả góp, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 tiếng đồng hồ và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Chỉ 9%/năm cho lãi suất vay mua ô tô được áp dụng trong thời gian ưu đãi kéo dài 84 tháng và bạn sẽ không phải chờ lâu, với cách giải quyết hồ sơ linh động, hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian của ngân hàng Techcombank.

4. Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank

Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 8% khi khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô tại ngân hàng VPBank. Nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, khách hàng sẽ được vay vốn tối đa 80% giá trị xe cùng thời gian vay lên đến 84 tháng. Bên cạnh đó, ngân hàng còn có nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết trên là những thông tin, gợi ý nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được ngân hàng vay mua ô tô phù hợp cùng lãi suất hấp dẫn nhất khi có nhu cầu vay vốn mua ô tô trả góp ngân hàng.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay tiền mua ô tô 2017 như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho Dichvuvayvon.org và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline: 0906 670 947 để được tư vấn thêm.

DỊCH VỤ VAY VỐN NGÂN HÀNG
Tư Vấn Hỗ Trợ Khách Hàng: 0906 670 947

Trả lời nhận xét

Địa chỉ email sẽ không được công khai. Yêu cầu được đánh dấu * *