Ngân hàng BIDV cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp cạnh tranh và thời hạn cho vay lên tới 84 tháng, sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi vay mua ôtô tại ngân hàng BIDV ở TP.HCM

cho vay mua xe trả góp lãi suất thấp

Gói tín dụng 3.500 tỷ sẽ được ngân hàng BIDV triển khai với lãi suất vay mua xe ô tô ưu đãi, nhằm hỗ trợ nhu cầu mua xe của các cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp với mục đích phục vụ kinh doanh.

Lãi suất cho vay mua xe ô tô của ngân hàng BIDV

Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được vay vốn mua xe với mức lãi suất cho vay mua xe ô tô vô cùng cạnh tranh chỉ 6%/năm và thời hạn cho vay lên tới 84 tháng, sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đây là chương trình cho vay áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân hay hộ gia đình có đủ điều kiện để đáp ứng vay mua xe ô tô theo quy định của ngân hàng BIDV. Đặc biệt, các khoản vay có thời hạn trên 12 tháng sẽ được giải ngân trong thời gian triển khai gói tín dụng ưu đãi này.

Khi tham gia chương trình cho vay này của ngân hàng BIDV, 300 khách hàng đầu tiên vay vốn mua xe ô tô với số tiền vay khoảng từ 500 triệu đồng và thời gian vay vốn từ 24 tháng trở đi sẽ được ngân hàng ưu đãi nhận quà trị giá lên đến 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi đăng ký vay mua xe ô tô trả góp trong khoảng thời gian ưu đãi này, khách hàng còn được hưởng lãi suất cho vay mua xe ô tô thấp nhất cùng rất nhiều tiện ích như miễn phí 2 tháng đầu tiên thuê bao dịch vụ BSMS, miễn phí năm đầu tiên sử dụng dịch vụ BIDV online, miễn phí sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tại ngân hàng BIDV và miễn phí quản lý tài khoản cá nhân trong năm đầu tiên.

Điều bạn quan tâm khi vay mua ô tô : Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, vay mua oto bidv, lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here