182014Th7
Sinh viên vay vốn ngân hàng

Sinh viên vay vốn ngân hàng

– Ở nước ta hiện nay với một xã hội ngày càng phát triển mạnh thì nhu cầu tiêu dùng ngày một nâng cao, đại đa số bậc phụ huynh kinh doanh sản suất  thu nhập thấp. Bởi vì trong cuộc sống còn rất nhiều khó khăn đặc biệt là vấn đề về học phí cho “học sinh, sinh viên.”

vay vốn sinh viên

– Mỗi năm có hàng trăm bạn trẻ trúng tuyển vào các trường đại học cao đẳng, trong đó có không ít bạn trẻ phải ngặm ngùi phải rời bỏ giảng đường chỉ vì gia cảnh khó khăn không có tiền để đóng học phí và những khoản chi phí khác trong học tập. Vì đối với những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn thường thì các bạn chọn phương pháp vừa học và vừa đi làm, nhưng như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến thời gian học và đặc biệt là tới sức khỏe rất nhiều.

sinh viên vay vốn ngân hàng

– Chính vì thế nhằm để giúp các bạn an tâm hơn và vững bước trên con đường học vấn cũng như thực hiện được ước mơ của mình. Nên hiện nay CÔNG TY CP ĐA THỨC có dịch vụ vay vốn dành cho sinh viên  vay vốn ngân hàng , nhằm đáp ứng nguồn vốn cho sinh viên có chi phí trong việc học để thực hiện ước mơ và hoài bảo của mình. Ở dịch vụ của chúng tôi thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh gọn và lãi suất ngân hàng thấp, vì thế CÔNG TY CP ĐA THỨC sẽ đồng hành với các bạn sinh viên trong suốt những năm học đại học.

– ĐIỀU KIỆN VAY VỐN

– Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và tại các cơ sở đào tạo nghề được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

1. Đối tượng:

– Sinh viên tất cả các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc.

2. Hạn mức

– Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể sau khi duyệt hồ sơ.

3. Lãi suất

– Từ 2 – 3%/tháng

4. Thủ tục:

– Quý khách cần điền đầy đủ thông tin tại mục “ Đăng ký vay vốn” và gửi về cho chúng tôi theo hướng dẫn.

Thời gian xét duyệt là 24h kể từ khi nhận được đăng ký!

Bài viết chỉ mang tính chất cho sinh viên tham khảo, hiện tại đã ngưng dịch vụ cho sinh viên vay vốn xin cám ơn bạn đã ghé xem

Trả lời nhận xét

Địa chỉ email sẽ không được công khai. Yêu cầu được đánh dấu * *