252014Th11
Vay vốn để kinh doanh

Vay vốn để kinh doanh

Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn phục vụ chi phí đầu tư phát triển thêm máy móc, thiết bị, nhà xưởng nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ để thực hiện dự án… đang gặp khó khăn về tài chính, nguồn vốn bổ sung vốn lưu động để thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại của các doanh nghiệp.

vay-von-kinh-doanh

– Qua đó doanh nghiệp có thể thấy được tầm quan trọng của nguồn vốn đối với các doanh nghiệp sản xuất cũng như kinh doanh buôn bán, nhờ có nguồn vốn như thế nên các doanh nghiệp sản xuất buôn bán, có thể cải tiến được mẫu mã trang thiết bị trong sản xuất, giảm được giá thành sản phẩm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo được uy tín và chất lượng của sản phẩm mà vẫn mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

– Chính vì thế mà dịch vụ vay vốn ngân hàng luôn là một biện pháp hữu hiệu nhất cho nhiều người cần vốn kinh doanh phát triển doanh nghiệp. Nhằm giúp Khách hàng hoạt động hiệu quả trong suốt chu kỳ kinh doanh và dễ dàng tiếp cận các phương thức cho vay vốn lưu động truyền thống cũng như các sản phẩm đặc thù phù hợp với từng loại hình kinh doanh của Quý Khách hàng như: Cho vay từng lần, Cho vay theo hạn mức tín dụng , Cho vay theo hạn mức thấu chi, Cho vay theo hạn mức tín dụng dự phòng…. Và các sản phẩm đặc thù theo hoạt động kinh doanh của khách hàng.

  •    Hỗ trợ kịp thời nhu cầu về vốn cho doanh nghiệp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  •    Nhiều phương thức vay phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp
  •    Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt, thời hạn vay lên tới 12 tháng
  •    Phương thức cho vay đa dạng: từng lần, trả góp, hạn mức, theo dự án đầu tư…
  •    Tài sản đảm bảo đa dạng: Bất động sản, khoản thu từ Bộ chứng từ hàng xuất, lô hàng nhập khẩu

– Cùng với đó là thủ tục rất đơn giản nhanh gọn, nguồn tiền có sẵn luôn đáp ứng được tiền mặt cho khách hàng và đặc biệt là lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp muốn vay vốn kinh doanh phát triển cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ: 0906 670 947để được tư vấn hỗ trợ vay vốn nhanh nhất.

Trả lời nhận xét

Địa chỉ email sẽ không được công khai. Yêu cầu được đánh dấu * *