Các gói vay vốn ngân hàng oceanbank ưu đãi lãi suất cho vay

0
1497
cac-goi-vay-von-ngan-hang- oceanbank

Nếu bạn đang cần một khoản tiền chi phí đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc mua chung cư, nhà ở, mua sắm tiêu dùng mà chưa có đủ tiền thì hãy tìm đến các gói vay vốn ngân hàng oceanbank ưu đãi lãi suất cho vay, thủ tục nhanh gọn trong vòng 1-3 ngày.

vay-von-ngan-hang- oceanbank

Vay vốn ngân hàng không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam hiện nay. Trong cuộc sống, không đoán trước được điều gì, đôi lúc gặp khó khắn cần tiền gấp mà không tìm được nguồn vay mượn từ người thân thì điều đầu tiên người ta nghĩ đến là ngân hàng.

Hiện nay ngân hàng oceanbank hỗ trợ các gói vay vốn ưu đãi lãi suất cho khách hàng khi vay:

  1. Gói vay tín chấp ngân hàng oceanbank

Có thể hiểu đơn giản vay tín chấp là loại hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, số tiền vay có thể lên đến 500 triệu, lãi xuất ưu đãi từ 0,85%/tháng.

+ Ưu điểm: Đối với loại hình vay này bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, thủ tục hồ sơ khá đơn giản. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần phải đưa ra mục đích sử dụng số tiền vay đó. Cuối cùng, số tiền vay khá cao, tối đa có thể lên đến 500 triệu đồng. Có thể nói đây là hình thức vay vốn ngân hàng oceanbank được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện hay.

+ Nhược điểm: Lãi suất vay cao hơn so với các hình thức vay tiền thông thường khác. Nếu bạn trả nợ trước thời hạn thì bạn sẽ chịu mức phí khoảng 2%-5% số tiền trả trước, phụ thuộc vào thời gian tất toán.

cac-goi-vay-von-ngan-hang- oceanbank

2. Gói vay thế chấp, mua nhà nhân hàng oceanbank

Khác với vay tín chấp, vay thế chấp ngân hàng là hình thức vay có tài sản đảm báo, có thể là nhà đất, ô tô,… hoặc chính sản phẩm mà khách hàng dùng khoản tiền vay để mua.

+ Lợi ích: Sồ tiền vay khá lớn, tùy thuộc vào tài sản bạn thế chấp, số tiền vay từ 70% – 90% tổng giá trị tài sản đảm bảo. Thời hạn vay khá linh hoạt, có khi lên đến 20 năm, đồng thời còn được thêm khoản thời hạn trả nợ. Quan trọng là lãi suất ưu đãi hơn vay tín chấp rất nhiều.

+ Nhược điểm: Phải có tài sản đảm bảo, thủ tục khá rờm rà, phải chứng minh được mục đích sử dụng phù hợp.

Các gói vay vốn ngân hàng oceanbank ưu đãi lãi suất cho vay giúp khách hàng lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu như khách hàng bâng khâng những thủ tục quá rờm rà thì hiện nay, dịch vụ vay từ ngân hàng được xem là hình thức vay vốn được lựa chọn nhiều nhất bởi nhiều tiện ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại và chi phí giao dịch hoàn thiện hồ sơ cùng thủ tục nhanh gọn trong vòng 1-3 ngày có tiền ngay.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng : 0906.670.947 A.Vũ  ( Phục vụ 24/24 )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.