Các Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà Trả Góp Cho Người Thu Nhập Thấp

0
1331
cac ngan hang cho vay mua nha tra gop cho nguoi co thu nhap thap

Nhu cầu vay mua nhà trả góp dành cho người có thu nhập thấp hiện nay được nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền mua nhà trả góp qua ngân hàngđặc biệt là vào thời điểm những tháng cuối năm.Tuy nhiên, đối với phần lớn người lao động có mức thu nhập thấp thì việc mua nhà là một quyết định khá khó khăn.

cac ngan hang cho vay mua nha tra gop

Hiểu được nhu cầu của người dân, nhiều công ty đầu tư bất động sản nhà ở, đã xây dựng những căn hộ chung cư tầm trung, kết hợp với các ngân hàng để đưa ra giải pháp mua nhà trả góp dành cho người có thu nhập thấp có thể vay tiền ngân hàng mua nhà. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội giúp các gia đình trẻ thực hiện được mong muốn sở hữu nhà ở tại TP.HCM.

Những ngân hàng cho vay mua nhà dành cho người có  thu nhập thấp

1./ Vay mua nhà ngân hàng VIB

  –  Đối với khách hàng vay mua nhà tại VIB khi đã đáp ứng được các điều kiện vay thì ngoài lãi suất 5,99%/năm, người vay còn nhận được số tiền được vay không giới hạn. Đó là chương trình ưu đãi dành cho người có thu nhập thấp muốn vay mua nhà hiện nay.

  –  Ngân hàng VIB cũng đang liên kết với một số dự án bất động sản để hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng như: REE Office Building, Vitoria resorts, Cornerstone Building, Skyline Tower, dự án Khu ngoại giao đoàn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng,..

2./ Vay mua nhà ngân hàng Maritime Bank

 •  Chương trình cho vay mua nhà Maritime Bank đáp ứng nhu cầu vay mua nhà, vay sửa nhà, xây nhà với lãi suất linh hoạt và có 2 sự lựa chọn cho người vay: thời hạn cho vay 60 tháng và hưởng lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu hoặc vay với lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu.

 •  Đại diện của ngân hàng Martime Bank cho biết, ngoài việc hưởng những ưu đãi về lãi suất khách hàng còn được hỗ trợ trong việc làm thủ tục một cách đơn giản, linh hoạt và được giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của ngân hàng Maritime bank trong gói cho vay mua nhà.

3./ Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay mua nhà

 »  Chương trình vay mua nhà BIDV đáp ứng nhu cầu của người vay trong việc hỗ trợ nguồn vốn xây, sửa chữa nhà ở, trang bị nội thất nhà ở,… với lãi suất từ 7%/năm với thời gian cho vay 20 năm.

 »  Chương trình này được áp dụng cho tất cả khách hàng là cá nhân/ hộ gia đình có khả năng đáp ứng các điều kiện mà BIDV đưa ra với các khoản vay có thời hạn trong trong 36 tháng đầu tiên và được giải ngân trong thời gian hiện nay.

4./ Ngân hàng VietinBank hỗ trợ cho vay mua nhà

 +  Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi vay mua nhà tại ngân hàng VietinBank đã bổ sung thêm mức lãi suất cố định từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.

 +  Chương trình “ Gắn kết lâu – Ưu đãi lớn” của VietinBank với mức ưu đãi lãi suất cố định 7,5%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên và trong 36 tháng đầu lãi suất 9,3%/năm đối với các khoản vay từ 10 trở lên.

5./ Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank

 –  Hiện ngân hàng Vietcombank đang có gói hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, xây sửa nhà với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 7%/năm. Ngân hàng VietinBank cũng đang hỗ trợ khách hàng vay tiền mua nhà lãi suất thấp 7,2%/năm.

 –  Đại diện ngân hàng còn cho biết trong giai đoạn này, VietinBank sẽ triển khai chương trình “ 10.000 tỷ ưu đãi vay” cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc với mức lãi suất thể nổi chỉ từ 6,5%/năm khi vay sản xuất kinh doanh và cho người vay tiêu dùng với lãi suất 7,0%/năm

Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà Trả Góp Cho Người Thu Nhập Thấp
Vay mua nhà giá rẻ là cơ hội tốt nhất dành cho những người có mức thu nhập thấp, khách hàng lưu ý những điều trên và lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin ngân hàng cho vay mua nhà tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi hỗ trợ tốt nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.