Có 300 Triệu Muốn Vay Thêm Tiền Mua Nhà Được Không?

0
920
co 300 trieu muon vay them tien mua nha duoc khong

Hiện tại em muốn mua nhà nhưng không đủ tiền, em muốn hỏi dịch vụ vay vốn là em có 300 triệu muốn vay thêm tiền mua nhà được không? lãi suất bao nhiêu mỗi tháng và nên vay mua nhà ở ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay, đây là câu hỏi của một đôi vợ chồng trẻ đang có ý định mua nhà nhưng phân vân không biết như thế nào ! nên gửi câu hỏi đến chúng tôi.

  • Vào thời điểm hiện nay là thích hợp nhất cho những người có nhu cầu thực sự về nhà ở, bởi giá nhà đất đã giảm sâu, khó có thể giảm sâu hơn nữa, vì thế vay tiền ngân hàng mua nhà đang là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ hiện nay muốn có một nơi “an cư” lập nghiệp ở thành phố.

co 300 trieu mua nha duoc khong

  • Khách hàng vay mua nhà đều phải chứng minh khả năng tài chính, tức là năng lực trả nợ trước ngân hàng. Hồ sơ tài chính chứng minh nguồn thu nhập đáp ứng được khả năng thanh toán hàng tháng. Hiện nhiều ngân hàng luôn ưu tiên cho những khách hàng đang làm việc tại công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng, và nhất là những công ty uy tín.

Lưu ý: nên cân nhắc chưa đủ khả năng tài chính, thay vì dồn tiền và vay mua nhà bạn có thể dùng số tiền đang có để đầu tư kinh doanh, tích lũy thêm. Nhưng, nếu bạn vẫn quyết định mua nhà để “an cư lạc nghiệp” thì bạn nên tham khảo bảng lãi suất của một số ngân hàng cho vay mua nhà dưới đây để có lựa chọn tốt nhất.

Bảng lãi suất của một số ngân hàng đang cho vay mua nhà hiện nay

Ngân hàngLãi suất ưu đãiKhoản vay tối đa (% giá trị BĐS)Thời gian vay tối đa
VCB7%70%15 năm
BIDV7%100%20 năm
MB6%90%15 năm
ANZ6,5%75%25 năm
Techcombank6,99%70%25 năm
Vietinbank7%70%20 năm
HDbank6,8%85%20 năm
Nam Á Bank6,5%100%15 năm
Seabank6% 

70%

20 năm

 

Cuối cùng, việc không kém phần quan trọng là lựa chọn ngân hàng để vay mua nhà, bạn nên kéo dài thời hạn vay, sẽ giúp bạn giảm số tiền gốc hàng tháng mà bạn phải trả cho ngân hàng.

Những giấy tờ hồ sơ cần thiết khi vay mua nhà như sau:

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập

– Bảng lương/ Giấy xác nhận lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng

– Giấy tờ nhà, Hợp đồng lao động

– Các hợp đồng bảo hiểm (nếu có)

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

– Giấy thỏa thuận hoặc hợp đồng mua bán nhà do 2 bên lập (nếu có).

Có 300 Triệu Muốn Vay Thêm Tiền Mua Nhà Được Không ?
Tiền vay mua nhà là giá trị lớn bạn nên cân nhắc thận trọng khả năng tài chính của mình và dự báo được lãi suất ngân hàng thay đổi vào những năm tiếp theo, bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét rõ ràng trong thời hạn vay bao lâu, thời hạn vay thích hợp chưa, lãi suất là bao nhiêu trước khi vay tiền ngân hàng mua nhà bạn nhé ! Để hiểu rõ hơn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi chiết hơn cho khách hàng khi vay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.