Đầu năm 2017, Nhiều ngân hàng đua nhau khuyến mãi hút người gửi tiền đầu năm

0
742
Nhiều ngân hàng đua nhau khuyến mãi hút người gửi tiền đầu năm

Nhân dịp khai trương đầu năm 2017, Nhiều ngân hàng đua nhau khuyến mãi, tung ra các chương trình khuyến mãi, lì xì đầu năm hút người gửi tiền đầu năm.

ngan hang khuyen mai gui tien dau namẢnh: Nhiều ngân hàng đua nhau khuyến mãi hút người gửi tiền đầu năm

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các ngân hàng đua nhau tung ra các chương trình khuyến mãi ngay trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết. Cụ thể tại Ngân hàng SHB thực hiện chương trình “Hái Lộc Đầu Xuân” gửi tặng khách hàng gửi tiền mới, tái tục tài khoản tiền gửi, lĩnh lãi định kỳ hoặc mở mới Tài khoản đa năng, Tài khoản Lộc Phát với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Nhiều ngân hàng đua nhau khuyến mãi hút người gửi tiền đầu năm2017

Cũng theo đó một số ngân hàng khác lì xì cho những khách hàng giao dịch đầu tiên trong ngày. Eximbank tặng quà hoặc tiền (cứ mỗi 100 triệu đồng/tài khoản nhận 100.000 đồng) với khách hàng gửi tiền kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng.

Khách hàng mở mới sổ tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại SeABank trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được tặng phiếu mua sắm tại hệ thống siêu thị BigC, giá trị tùy theo số tiền gửi.

Trước đó vào trước tết Nguyên Đán một số ngân hàng đã tăng lãi suất huy động, như VPBank tăng 0,1%/năm lãi suất kỳ hạn 12 và 13 tháng.

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) cũng tăng lãi sất với mức từ 0,1-0,2%/năm, tùy kỳ hạn.

Hiện lãi suất cao nhất của ngân hàng này là 7,5% với kỳ hạn 13 tháng khi khách gửi số tiền lớn. Ngân hàng Đông Á cũng tăng lãi suất ở một số kỳ hạn, hiện lãi suất cao nhất của Ngân hàng Đông Á là 7,5%/năm với các kỳ hạn từ 18 tháng trở lên.

Một chuyên gia kinh tế tại TP HCM nhìn nhận, khuyến mãi hút khách không còn là điều mới mẻ. Nhưng điều quan trọng ở đây là, các ngân hàng có thật sự thành công và giữ chân được khách hàng thông qua các đợt khuyến mãi này hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng là tính “toàn diện”. Tức mọi đối tượng khách hàng đều có thể tham gia và ứng dụng đa dạng các sản phẩm. Có như vậy thì nhà băng mới làm hài lòng các ‘thượng đế’ để kéo họ về phía mình trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Tuy nhiên, theo vị này, để các chương trình khuyến mãi thật sự mang đến hiệu quả, ngân hàng phải tính đến yếu tố toàn diện và thỏa mãn nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Mời đọc thêm các tin ngân hàng:

Theo nguồn tin ngân hàng việt nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.