Hồ sơ vay vốn thế chấp tại các ngân hàng hiện nay

0
988
ho so de vay von ngan hang

Dịch vụ vay vốn ngân hàng nhận làm thủ tục hồ sơ vay vốn thế chấp tại các ngân hàng hiện nay, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay vốn. Nhu cầu vay vốn ngân hàng và nhận thấy có đủ điều kiện vay thì khách hàng cần tiến hành làm hồ sơ để ngân hàng xét duyệt. Vậy hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm những gì?

ho so de vay von ngan hang

Để được ngân hàng phê duyệt cho vay vốn thì người vay cần làm thủ tục vay theo yêu cầu bắt buộc của các ngân hàng đối với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Nếu khách hàng không làm đúng hoặc đáp ứng được hồ sơ vay vốn ban đầu thì ngân hàng không phê duyệt có thể sẽ loại hồ sơ ngay lập tức.

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng sẽ có thủ tục và hồ sơ khác nhau nhưng đều có các quy định cơ bản như sau:

Hồ sơ vay vốn ngân hàng cá nhân bao gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng (tùy vào từng ngân hàng)

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, giấy xác nhận lương, giấy phép kinh doanh…của người vay hoặc là người cùng trả nợ.

– CMND, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy đăng kí tạm trú, giấy đăng ký kết hôn …của người đi vay hoặc là người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)

– Giấy chứng từ quyền sở hữu tài sản đảm bảo: giấy tờ mua nhà, hợp đồng mua bán nhà…

dieu kien ho so vay ngan hang

Hồ sơ vay vốn đối với các doanh nghiệp bao gồm:

– Giấy đề nghị được vay vốn theo mẫu của ngân hàng cho vay

– Giấy chứng minh là chủ sở hữu tài sản đảm bảo.

– Hồ sơ pháp lý: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký tam trú, KT3, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập doanh nghiệp…

Để biết thêm thông tin về hồ sơ và thủ tục vay vốn ngân hàng cần thiết theo cá nhân và doanh nghiệp, quý khách hàng cần những tư vấn chính xác và chi tiết. Nhanh tay nhấc máy đến đường dây nóng: 0906. 670.947 để chúng tôi tư vấn miễn phí nhanh nhất. Bên cạnh đó, Đa Thức sẽ tư vấn cho bạn nên chọn vay gói của ngân hàng nào, kỳ hạn ra sao…với mức lãi suất thấp và ưu đãi nhất hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.