Hỗ trợ khách hàng vay vốn kinh doanh ngân hàng Sacombank

0
1145

Các thông tin mới nhất về ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng cho vay vốn kinh doanh mở cửa hàng, vay vốn mở rộng kinh doanh sản xuất tại ngân hàng Sacombank không cần thế chấp với lãi suất thấp nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh mở cửa hàng, mở rộng kinh doanh sản xuất, bổ sung vốn phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại,… Với phương án vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Sacombank sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng, ổn định lãi suất và hiệu quả.

vay-von-kinh-doanh sacombank

Ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai hai sản phẩm vay vốn kinh doanh để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình và được hưởng mức lãi suất cho vay tốt nhất:

1. Vay vốn sản xuất kinh doanh: là sản phẩm hỗ trợ vay vốn kinh doanh để khách hàng mở rộng hoạt động sản xuất ở hầu hết các ngành kinh tế, bổ sung nguồn vốn lưu động, mở rộng và xây dựng thêm nhà xưởng, mua máy móc thiết bị… để phục vụ cho việc phát triển kinh doanh.

2. Vay kinh doanh mở cửa hàng: là sản phẩm cho các cá nhân, hộ kinh doanh cá thể đang vay vốn kinh doanh mở cửa hàng hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mở rộng phát triển mô hình sản xuất, chăn nuôi…

Đặc điểm và điều kiện vay vốn kinh doanh của ngân hàng Sacombank:

– Đây là dịch vụ đáp ứng linh hoạt cho từng nhu cầu vay vốn, tỷ lệ tài trợ cao. Không giới hạn mức vay, hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian duyệt giải ngân nhanh, khách hàng có thể vay vốn kinh doanh tính chấp bằng thế chấp sổ đỏ hoặc các tài sản có giá trị theo quy định của ngân hàng.

– Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện: có hộ khẩu thường trú tại nơi đang kinh doanh, có tài sản đảm bảo để thế chấp, có dự án đầu tư sản xuất kinh doanh khả thi và không có nợ xấu trước đó tại các ngân hàng khác thì bạn sẽ được Sacombank hỗ trợ vay vốn kinh doanh lãi suất thấp .

– Với ngân hàng Sacombank, thủ tục vay vốn kinh doanh hai sản phẩm này cơ bản là giống nhau, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

– Tài sản mà bạn dùng để thế chấp cho việc vay vốn phải được chứng nhận là tài sản do bạn sở hữu, được cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận.

– Giấy xác thực chứng minh nguồn thu nhập và các giấy tờ liên quan như: sổ hộ khẩu, CMND tất cả đều được công chứng.

– Cuối cùng là các hồ sơ, giấy tờ về mục đích sử dụng vốn vay của ngân hàng, cam kết sử dụng đúng mục đích.

Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ cho vay là bạn đã đáp ứng đủ điều kiện có thể được hỗ trợ phương án vay vốn kinh doanh của ngân hàng Sacombank không cần thế chấp với lãi suất thấp nhất hiện nay.

Vay Vốn  Kinh Doanh Tại Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0906.670.947 A.Vũ  ( Phục vụ 24/24 )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.