Hỗ trợ vay vốn kinh doanh hộ gia đình

0
1248

Hiện nay đối với người có thu nhập thấp hay những hộ kinh muốn tìm nguồn vốn để kinh doanh sản xuất hộ gia đình. Vì thế họ muốn tìm đến những dịch vụ vay vốn ngân hàng để vay nhưng nguồn thu nhập thì lại không nhiều nên không đủ tiền để thanh toán khoản vay của ngân hàng. Chính vì vậy mà dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tối có các loại hình thức vay vốn để đáp ứng cho từng khách hàng như “vay vốn kinh doanh, vay mua nhà , mua xe, vay tiêu dùng, vay tiền cho sinh viên” và đặc biệt là vay vốn dành cho người nghèo nhưng trên thực tế là họ không dễ vay với nhiều vấn đề khác nhau.

hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Chính vì vậy mà dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi hiện nay đã có các hình thức ưu đãi đối với những người muốn kinh doanh hộ gia đình phát triển cải thiện đời sống kinh tế cho người dân. Do về mặt cơ chế chính sách nhằm mong muốn giúp họ thoát cảnh nghèo, hiện người dân có rất nhiều cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, nhất là khi các ngân hàng nâng hạn mức vay không cần tài sản thế chấp và hạ lãi suất bằng các gói ưu đãi đặc biệt với người dân nghèo ở dịch vụ vay vốn của chúng tôi.

Dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi nhằm mục đích giúp những hộ nghèo từ sản xuất nhỏ tự cung tự cấp sang sản xuất hàng hóa theo kinh tế thị trường để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Những đối tượng vay phải có dự án cho việc vay vốn tạo việc làm mới như buôn bán hay có thể sản xuất một thứ gì đó, thu hút thêm lao động vào làm việc thường xuyên và phải có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thực hiện dự án. Đối với hộ gia đình phải có hộ khẩu thường trú tại địa phương nơi thực hiện dự án.

Còn về phía ngân hàng chúng tôi nguồn vốn huy động được sẽ bổ sung vào nguồn vốn cho vay, giúp nhiều hộ gia đình và các đối tượng chính sách khác có thêm cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để kinh doanh sản xuất hộ gia đình phát triển kinh tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.