Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV

1
933
lai suat thap vay von ngan hang BIDV

Ngân hàng BIDV hay còn gọi là Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn nhất tại nước ta. Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, vay thế chấp tài sản ngân hàng BIDV cũng không hẳn là khó khăn nhưng lại ngại khi nói đến hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV.

lai suat thap vay von ngan hang BIDV

Khi nói đến vay vốn ngân hàng không ít người nghĩ ngay đến BIDV bởi đây là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với nhiều gói vay lãi suất khác nhau kèm theo nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Bên cạnh đó BIDV vẫn là một ngân hàng có cổ phần nhà nước nên sẽ có nhiều ưu đãi về lãi suất cho người vay. Vậy lợi ích mà khách hàng khi tiến hành vay vốn ngân hàng BIDV và thủ tục vay vốn có phức tạp không? và bao gồm những gì?

Lợi ích của khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng BIDV

– Ngân hàng có thể sẽ đáp ứng 100% nhu cầu của người vay với các sản phẩm đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng vay

– Hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị tài sản

– Lãi suất cho vay ưu đãi nhất: Vì đây là một ngân hàng Cổ phần Nhà nước cho nên mức lãi suất cho vay rất ưu đãi. Hiện tại ngân hàng BIDV đang áp dụng lãi suất 7%/năm trong 12 tháng đầu tiên

-Thời gian giải ngân nhanh, phương thức trả nợ rất linh hoạt

– Vay và thanh toán lãi hàng tháng nhanh và tiện lợi do BIDV có mạng lưới chi nhánh của ngân hàng này rộng lớn trên khắp cả nước.

– Khách hàng được phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghề nghiệp và yêu nghề.

Thủ tục cần thiết để vay vốn ngân hàng BIDV

Để có thể vay vốn ngân hàng BIDV thì khách hàng cần làm thủ tục vay vốn với bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: chú ý có đầy đủ những hồ sơ sau

>>>  Bạn có thể tham khảo thêm Thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank

– Giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng BIDV

– Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân và giấy đăng ký kết hôn

– Hồ sơ chứng minh thu nhập của người vay để đảm bảo họ có khả năng trả nợ:

+ Đối với khách hàng đi làm hưởng lương thì tối thiểu phải có lương chuyển khoản là 15 triệu/tháng và thời gian công tác trên 2 năm tại đơn vị hiện tại.

+ Đối với khách hàng là chủ công ty, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thì công ty phải thành lập tối thiểu 1 năm và mức doanh thu được giao dịch qua ngân hàng hàng năm từ 5 tỷ đồng trở lên.

Quý khách hàng có nhu cầu vay thế chấp Ngân hàng BIDV thì hãy liên hệ ngay Dịch Vụ Vay Vốn, chúng tôi sẽ tư vấn gói vay và Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV,  làm các thủ tục hồ sơ đảm bảo để có thể vay vốn nhanh, mức lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

Rating: 4.0/5. From 1 vote.
Please wait...

1 BÌNH LUẬN

  1. […] hàng có thể lựa chọn hình thức, mức lãi suất khi vay vốn ngân hàng BIDV Theo từng kỳ hạn thời gian khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi […]

    No votes yet.
    Please wait...

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.