Kinh nghiệm vay tiền mua căn hộ, nhà ở cho người thu nhập thấp

0
1658
Kinh nghiệm vay tiền mua căn hộ, nhà ở cho người thu nhập thấp

Nhằm hỗ trợ người dân nhà ở ổn định, an cư lập nghiệp chính sách cho vay tiền mua căn hộ, nhà ở cho người thu nhập thấp không đủ tiềm lực tài chính để xoay tiền mua nhà, căn hộ ước mơ của mình trong thời gian ngắn

Kinh nghiệm vay tiền mua căn hộ, nhà ở cho người thu nhập thấp

Đến với Dịch Vụ Vay Vốn chúng tôi sẵn sàng tư vấn, làm hồ sơ, thủ tục giúp bạn vay mua nhà thực hiện ước mơ của mình sở hữu căn nhà như mơ ước với khoản vay tiền lớn để sử dụng vào việc mua ,xây mới căn nhà trong thời gian ngắn, bạn sẽ được sở hữu căn hộ, chung cư hay nhà ở mà bạn đang muốn sở hữu trong khoảng thời gian nhanh nhất.

– Vay tiền mua nhà tại dịch vụ vay vốn uy tín là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Hiện nay nhiều ngân hàng cung cấp nhiều gói vay mua nhà với các chương trình cho vay khác nhau nhằm hướng tới các khách hàng đa dạng từ thấp đến cao vay tiền mua nhà bạn sẽ được cho vay với điều kiện phải thế chấp chính căn nhà mình mua.

vay tiền mua căn hộ, nhà ở cho người thu nhập thấp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu mua nhà phố, căn hộ chung cư đã có giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất. Hoặc các căn hộ chung cư đang xây dựng và có liên kết với các Ngân Hàng trong hệ thống của Dichvuvayvon.org.

– Lợi ích khi Vay Tiền Mua Nhà tại chúng tôi:

– Tối đa có thể vay đến 80% giá trị tài sản là BĐS bạn muốn mua.

– Thời gian cho vay lên tới 20 năm trả góp hàng tháng hoặc quý.

– Lãi suất cho vay: 7,5%/năm ~ 0,6%/tháng

Hồ sơ nhà đất được thẩm định và được thông báo kết quả ngay trong ngày. Thủ tục cho vay vốn nhanh chóng, giải ngân tiền từ 3-5 ngày bắt đầu nhận hồ sơ nhà đất cho khách hàng

– Điều kiện khi tham gia chương trình vay mua nhà ở hiện nay:

– Chứng minh là công dân Việt Nam có độ tuổi dưới 70 tuổi

– Chứng minh các khoản thu nhập của bạn phù hợp với phương án trả nợ.

Chưa từng tham gia các chương trình vay vốn mua nhà trả góp tại các ngân hàng, “có lý lịch hồ sơ trong sạch” trong hệ thống thông tin các ngân hàng ( tức chưa từng bị liệt kê vào danh sách “đối tượng có nợ xấu, khó trả nợ”.

– Hồ sơ đăng ký khi vay mua nhà:

– Đơn đăng ký vay mua nhà theo mẫu của Dichvuvayvon.org

– Hồ sơ đăng ký vay mua nhà ở bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu) người đứng tên vay, Hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận độc thân tình trạng hôn nhân…

– Bộ hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn: sao kê bảng lương nếu đi làm nhận lương ,chứng nhận bảng lương của 06 tháng gần nhất, hoặc sao kê các khoản tiền nạp vào ngân hàng trong 6 tháng.

Giấy chứng nhận (sổ Hồng, Sổ đỏ) tài sản bạn muốn thế chấp: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, Nếu bạn là người mua nhà thì phần này người bán nhà hoặc chủ đầu tư bán nhà cho bạn hỗ trợ cung cấp thông tin.

Giúp bạn giải quyết những khó khăn tiền mặt trong thời gian nhanh nhất!
DỊCH VỤ VAY VỐN – HOTLINE 0906 670 947

 

Mời bạn xem lãi suất vay mua nhà 2017

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.