Lãi Suất Cho Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB 7,1%/năm

0
1308
vay mua o to tra gop ngan hang quan doi

Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB hỗ trợ nhiều công ty, người dân lựa chọn khi mua ô tô kinh doanh hay chạy grab, là phương tiện đi lại du lịch cùng gia đình.

– Từ những nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MB đang triển khai gói vay mua ô tô trả góp ưu đãi 500 tỷ đồng cho khách hàng vay mua ô tô tại ngân hàng Quân Đội MB với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,1%/năm và mức cho vay đến 90% giá trị xe bao gồm thuế/ lệ phí.

Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB

–  Khi vay mua ô tô trả góp ngân hàng MB khách hàng được áp dụng mức lãi suất từ 7,1%/năm trong 6 tháng đầu hoặc có thể lựa chọn các mức lãi suất ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu của cá nhân

Xem Bảng Lãi Suất Cho Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB Năm 2017

Thời gian ưu đãi

Vay 6 tháng

Vay 12 tháng

Vay 12 tháng

Lãi suất ưu đãi tối thiểu

Lãi suất 7.1%

Lãi suất 7.9%

Lãi suất 7.5%

Biên độ tối thiểu

3.8%

4.0%

4.5%

Thời gian vay tối thiểu

Lãi suất 48 tháng

 

Vay Mua Ô TÔ Trả Góp Ngân Hàng MB có những lợi ích gì ?

Với gói mua ô tô trả góp ngân hàng Quân Đội, khách hàng là quân nhân hoặc cá nhân có thể vay mua xe ô tô mới hoặc vay mua ô tô cũ để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, hoạt động kinh doanh …vv.

Cùng với ưu điểm vượt trội về lãi suất và mức cho vay, thời hạn cho vay mua ô tô của MB còn kéo dài đến 96 tháng giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Ngân hàng MB hiện cũng là một trong những ngân hàng cung cấp mức giải ngân lớn cho khách hàng lên tới 90% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí khi khách hàng thế chấp bằng bất động sản.

Khi vay vốn ngân hàng Quân Đội mua xe ô tô khách hàng không có bất động sản vẫn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua với mức vay lên đến 80% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí tùy thuộc vào loại xe khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các giải pháp trả nợ linh hoạt  như: trả góp hàng tháng với số tiền gốc lãi cố định, trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần cùng thủ tục vay đơn giản và lãi suất giải ngân nhanh chóng.

Hiện nay ngân hàng Quận Đội ” MB ” đã liên kết, hợp tác với các showroom ô tô và hãng ô tô lớn trên cả nước, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô sẽ được tư vấn vay ngay tại showroom ô tô hoặc vui lòng liên hệ: 0906 670 947 hay đến các điểm giao dịch ngân hàng MB trên toàn quốc.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VAY VỐN THẾ CHẤP VÀ ĐẢO HẠN NGÂN HÀNG

Hỗ trợ vay vốn đáo hạn, giải chấp ngân hàng.
Hỗ trợ tiền vay vốn mua nhà, kinh doanh, tiêu dùng, mua ô tô.
Hỗ trợ hồ sơ khó:

  • Không có nguồn thu nhập.
  • Hồ sơ bị nợ xấu.
  • Hồ sơ cần định giá cao.
  • Chủ tài sản lớn tuổi.
  • Diện tích nhà nhỏ.

Chỉ hỗ trợ tại: Hồ CHí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 14/13/21 Thân Nhân Trung, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Phone: 0906670947
Email: VayTheChapNganHang@gmail.com
Web: DichVuVayVon.org và DaoHanNganHang.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.