Lãi suất rất thấp cho hình thức vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ

3
1052
lai suat thap cho vay kinh doanh nho

Lãi suất rất thấp cho hình thức vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ, hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, nhưng đa phần họ thường phải có nguồn vốn dự trữ đề phòng. Nhưng đối với các doanh nghiệp không có nhiều vốn thì phải làm gì nếu như gặp khó khăn?

vay_vonHDBank_500x304 copy

Vì vậy trong lúc này họ rất cần nguồn vốn từ những dịch vụ cho vay để bổ sung thêm nguồn vốn để sản xuất kinh doanh, nhưng tại dịch vụ cho vay thì gói vay nào mới phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Đó là gói vay vốn kinh doanh: Vay kinh doanh là hình thức cho vay của ngân hàng nhằm mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh, mua nguyên vật liệu, máy móc trang thiết bị dùng cho sản xuất, hoặc bổ xung nguồn vốn lưu động thiếu hụt.

12a copy

Đối với các doanh nghiệp thì cần những hồ sơ vay vốn bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn: Theo mẫu của từng ngân hàng.

Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo.

Hồ sơ pháp lý:

CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/ xác nhận độc thân… của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.

Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có).

Có một chú ý mà quý khách hàng phải nhớ lãi suất ngân hàng được tính theo từng hình thức vay ngắn hạn và dài hạn, lãi suất vay hầu hết đều thương lượng được với ngân hàng.

cho-vay-san-xuat-kinh-doanh copy

Với thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi cho khách hàng, vậy còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng để nhanh chóng phát triển kinh tế trong gia đình.

3 BÌNH LUẬN

  1. toi can vay tien mua do them kinh doanh,toi co giay phep kinh doanh,ma toi kg co dong thue co vay duoc tien kg,neu duoc thi goi cho toi so dt nay,0928291439 ten dung,

    • Hiện tại bên DichVuVayVon.org chi còn hỗ trợ mảng vay thế chấp nhà đất thôi bạn ah

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.