Lãi suất và tỷ giá ngân hàng sẽ được ổn định trong thời gian tới

0
712

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định tại Diễn đàn “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế” được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

lai suat va ty gia ngan han

Tại Diễn đàn “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế” do Ban Thời sự – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức tối nay (18/10), Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định NHNN trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì định hướng ổn định lãi suất và tỷ giá.

Theo lãnh đạo NHNN, thời gian qua bằng nhiều giải pháp NHNN đã đưa lãi suất từ mức rất cao về lại bằng với mức lãi suất của những năm 2005 – 2006. Thời gian tới, NHNN sẽ điều hành lãi suất ổn định như hiện nay.

Tỷ giá cũng sẽ được điều hành theo hướng ổn định, có thể tính tới cả các biện pháp mua vào ngoại tệ để điều hành thị trường.

Trước câu hỏi của khán giả về việc cán bộ tín dụng gây khó dễ cho khách hàng khi cho vay thì có thể kêu tới đâu, Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho biết khách hàng có thể gọi trực tiếp tới NHNN qua đường dây nóng của NHNN tại số điện thoại 0438266344.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.