Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Thấp Nhất Hiện Nay

0
2464
lai suat vay tin chap ngan hang nao tot nhat hien nay

Khi vay tín chấp tại ngân hàng, khách hàng thường hay quan tâm đến lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay.

Tuy nhiên việc lãi suất thấp nhất không phải là tốt nhất, bạn còn cần chú ý đến cách thức trả lãi khi vay tín chấp, vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến khoản vay vốn của bạn.

– Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay dao động từ 18%-35% với số tiền vay tối đa và thời hạn vay sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn vay tín chấp theo hình thức lương, bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện, kinh doanh…phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

 

Cập nhật bảng lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng mới nhất 

1. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

– Vietcombank cho cán bộ, nhân viên vay với Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 300 triệu đồng.

– Lãi suất vay vốn khoảng 0,85%/tháng (10%/năm đối với cán bộ không thuộc ngân hàng và 5%/năm với cán bộ, nhân viên Vietcombank). Thời gian giải ngân từ 2-3 ngày làm việc.

2. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

– Vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank – Vay lên tới 12 lần tháng lương thu nhập và tối đa 300 triệu, không cần tài sản đảm.
Lãi Suất Vay Tín Chấp Ngân Hàng
–  Lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng (12%/năm). Thời hạn vay lên tới 36 tháng.

3. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV

– Vay tiêu dùng cá nhân theo lương ngân hàng BIDV lên tới 500 triệu, thời gian vay lên tới 60 tháng. Cho vay với mức lương từ 5 triệu/tháng

4. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ

– Vay tín chấp ANZ – Lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng (12%/năm).Vay theo lương chuyển khoản từ 7,2 triệu/tháng. Vay lên tới 500 triệu. Thời gian vay lên tới 60 tháng. Vay không cần thế chấp tài sản không cần tài sản đảm bảo. Dễ dàng tăng hạn mức vay tiêu dùng.

– Vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Vay lên tới 15 lần lương không quá 500 triệu, vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, lãi suất ưu đãi từ 0,8/ tháng, thời gian giải ngân trong ngày

5. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VIB

– VIB cho vay tín chấp tiêu dùng với nhiều gói vay vốn phục vụ mục đích chi tiêu của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng.

– Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp VIB khoảng 13.69%/năm.

6. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Eximbank

– Eximbank cho vay tín chấp tiêu dùng với nhiều thay đổi cải cách nhằm mang đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích chi tiêu của khách hàng.

– Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay tín chấp Eximbank khoảng 17-20 %/năm.

7. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MBBank

– MBBank cho vay không yêu cầu thu nhập lên tới 500 triệu đồng, lãi suất cho vay tín chấp MB Bank khoảng 12.5%/năm. Thời hạn cho vay 48 tháng. Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

–  Yêu cầu khách hàng không quá 60 đối với nữ, không quá 65 đối với nam và có thời gian công tác tại cơ quan đang làm việc tối thiểu 1 năm.

8. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank

– Techcombank cho vay lên đến 7 lần thu nhập thực tế và không quá 200 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập. Thời hạn cho vay từ 4 – 48 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng.

–  Lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định suốt thời gian vay, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc. Lãi suất vay tín dụng Techcombank áp dụng 13.78%/năm.

9. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng LienVietPostBank

– LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm đối với Khách hàng cá nhân là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

– Thời hạn cho vay: Tối đa 36 tháng. Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay tín dụng LienVietPostBank khoảng 13.75%/năm .

10. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank

– Maritime Bank cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng.

– Lãi suất cho vay tín chấp của Maritime Bank khoảng 17%/năm. Điều kiện là thu nhập ổn định với mức tối thiểu 3 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 2 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác.

Trên đây DICHVUVAYVON.ORG cập nhật một số lãi suất vay tín chấp của 10 ngân hàng có mức vay tín chấp với lãi suất tốt nhất bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất khiến bạn không phải đau đầu với câu hỏi vay tín chấp ở ngân hàng nào lãi suất tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.