Năm 2017 Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng BIDV Bao Nhiêu Hiện Nay

0
1595
nam 2017 lai suat vay von ngan hang bidv bao nhieu hien nay

Trong năm 2017 lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV bao nhiêu hiện nay, chúng tôi sẽ cập nhật lãi suất cho vay vốn ngân hàng BIDV 2017 cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết lãi suất gửi tiền hoặc vay tiền tại BIDV hiện nay.

nam 2017 lai suat vay von ngan hang bidv bao nhieu hien nay

Nhằm đồng hành, đáp ứng nhu cầu vốn ngân hàng BIDV của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV triển khai Gói tín dụng mới với quy mô 10.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm đối với các khoản vay dưới 06 tháng và từ 6.8%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 11 tháng (Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV), giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh của mình.

Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

  1. Phục vụ lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn
  2. Thực hiện phương án, dự án sản xuất – kinh doanh hàng xuất khẩu
  3. Phục vụ sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa
  4. Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ
  5. Phục vụ sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Đồng thời, các khách hàng vay vốn kinh doanh ngân hàng BIDV với lãi suất ưu đãi gói vay lên đến 10.000 tỷ đồng, thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực và thiết thực các khách hàng cá nhân để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh. 

Lãi Suất Vay Ngân Hàng BIDV Bao Nhiêu Hiện Nay

lai-suat-vay-von-ngan-hang-bidv

Khách hàng tham gia vay sản xuất kinh doanh tại BIDV sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng BIDV mang lại cho khách hàng khi vay vốn đã được đông đảo doanh nghiệp, cá nhân vay vốn rất nhiều.

Nếu khách hàng muốn biết thêm lãi suất cho vay vốn ngân hàng BIDV trong năm 2017 hãy gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ lãi suất,  khoản vay tốt nhất, ngoài ra nếu khách hàng muốn vay mua ô tô ngân hàng BIDV thì đây là một trong những thời điểm thích hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.