Làm sao để những doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn

0
683
Thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất

Làm sao để những doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn

Trong việc kinh doanh thì đa phần các doanh nghiệp phải dự trữ cho riêng mình một khoản tiền khá lớn để có thể dự trù những trường hợp xấu xảy ra. Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thì nguồn vốn rất yếu, bởi lý do đó mà họ luôn luôn cần tới nguồn vốn từ ngân hàng.

Lãi suất hấp dẫn với những doanh nghiệp
Lãi suất hấp dẫn với những doanh nghiệp

Nhưng đối với nhiều ngân hàng hiện nay thì họ cho vay vốn với nhiều hình thức nhưng đòi hỏi thủ tục vô cùng phức tạp, đây cũng là vấn đề mà khiến nhiều doanh nghiệp e ngại khi đến với ngân hàng. Vậy đâu mới là dịch vụ cho vay vốn ngân hàng đơn giản và nhanh chóng nhất?

Nắm bắt được tâm lý cùng cũng như những khó khăn về tài chính của nhiều doanh nghiệp hiện nay, dịch vụ vay vốn ngân hàng đã cho ra rất nhiều gói sản phẩm như: vay thế chấp ngân hàng, vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng không thế chấp và được quan tâm nhiều nhất là gói vay vốn kinh doanh.

Với hình thức vay vốn kinh doanh thì đa phần nhiều doanh nghiệp sử dụng nguồn vốn vào việc mua nguyên vật liệu, máy móc dây chuyền trang thiết bị công cụ sản xuất hàng hóa phục vụ SXKD. Mặc khác có thể dự trữ hàng hóa, thanh toán các chi phí kinh doanh định kỳ (trả lương nhân viên, tiền điện, nước, nhiên liệu,…).

Thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất
Thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất

Khách hàng chuẩn bị một số giấy tờ về vay vốn kinh doanh như:

Hồ sơ pháp lý của khách hàng.

Hồ sơ về tài sản bảo đảm.

Hồ sơ về phương án vay vốn.

Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ, mục đích vay.

Các giấy tờ liên quan khác (nếu được yêu cầu)

Thời hạn vay tối đa 60 tháng, lãi suất 0,49% tháng

Vì vậy hãy đến với dịch vụ vay vốn ngân hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ được bổ sung nguồn vốn lưu động nhanh chóng, ở dịch vụ chúng tôi đồng thời đơn giản hóa về vấn đề thủ tục đễ những doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.