Nên Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp Nhất Hiện Nay

0
2520
nen vay the chap ngan hang nao lai suat thap

Nên vay thế chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay là câu hỏi đặt ra cho người đi vay vốn thế chấp tại các ngân hàng hiện nay, Trên thực tế hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra gói vay thế chấp cho khách hàng chọn lựa, với các mức lãi suất, thời hạn vay và giá trị vay khác nhau.

lai suat vay the chap ngan hang nao thap nhat

Do vậy, việc chọn lựa ngân hàng với mức lãi suất thế chấp phù hợp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi vay thế chấp ngân hàng là một trong những hình thức vay được nhiều người áp dụng khi có nhu cầu cần một khoản tiền lớn và đang sở hữu một số lượng tài sản có giá trị, nhưng không muốn bán đi mà chỉ muốn thế chấp.

Dưới đây là thông tin về lãi suất vay thế chấp của các ngân hàng, để bạn biết được lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất hiện nay mà lựa chọn.

1. Mức lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng Agribank

 – Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.

 – Đặc biệt, sau khi hết ưu đãi lãi suất Agribank sẽ bằng lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ.

 – Ngoài ra, vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

2. Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

 – Không chênh nhiều so với lãi suất Vietcombank, lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện nay là 7%/năm với khoản vay lên tới 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.

 – Đáng chú ý lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV 7%/năm là lãi suất ưu đãi trong năm đầu, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm.

 – Điều kiện đối với khách hàng khi vay thế chấp BIDV như sau: khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài; có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ; có tài sản bảo đảm cho khoản vay thế chấp phù hợp với các quy định BIDV.

3. Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB

lai suat vay the chap ngan hang ACB

 – Ngân hàng Á Châu ACB cho vay thế chấp với số tiền vay lên tới 10 tỷ, trong đó lãi suất vay thế chấp tại ACB đang được ngân hàng giảm thấp xuống chỉ còn 7,5%/năm.

4. Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

 – Hiện tại, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

 – Bên cạnh đó, biên độ lãi suất các năm sau khoảng từ 3% đến 3,5%/năm. Đặc biệt, khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank có thể kéo dài tới 15 năm. Cùng đó là phương thức trả nợ linh hoạt: Gốc trả hàng tháng/quý, lãi trả hàng tháng, lãi vay tính trên dư nợ vay và số ngày vay thực tế.

5. Mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

 – Trong thời gian vừa qua, các ngân hàng không ngừng khẳng định vị trí đứng của mình trên thị trường tài chính. Ngân hàng Vietinbank đã thu hút được đông đảo người dân đến để vay thế chấp với lãi suất thấp.

lai suat vay the chap ngan hang viettinbank

Trên đây là những ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất được Dichvuvayvon.org cập nhật để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp khi vay thế chấp ban nhé !

Nên Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Lãi Suất Thấp Nhất Hiện Nay
Bạn muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng không biết ngân hàng nào cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất, hãy liên hệ với Dichvuvayvon.org hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn – trả lời cụ thể hơn và có thể giúp bạn chọn lựa loại hình vay thế chấp có mức lãi suất phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.