Ngân Hàng BIDV Hỗ Trợ Vay Vốn Phục Vụ Kinh Doanh Dịp Tết

0
1081

Dịp tết nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân tăng cao, để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, mua bán dịp tết nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn phục vụ kinh doanh dịp tết với lãi suất ưu đãi giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh vào thời điểm Tết 2018.

  • Khách hàng khi đăng ký vay vốn kinh doanh BIDV trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, kinh doanh của khách hàng cá nhân, từ ngày 17/11/2017 đến 31/03/2018. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ” BIDV ” triển khai Gói tín dụng Tết Mậu Tuất 2018 với quy mô 15.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ho tro vay von phuc vu kinh doanh dip tet

  • Khách hàng khi vay vốn kinh doanh tết có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm đối với các khoản vay dưới 06 tháng và từ 7,2%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 11 tháng giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh vào thời điểm Tết 2018.

• Khách hàng tham gia vay vốn kinh doanh trong thời gian này sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân.

Đặc biệt, trong tháng 12/2017 và tháng 01/2018, ngân hàng BIDV triển khai chương trình khuyến mại tổng thể ” Tết yêu thương 2018 ” với nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị cho khách hàng đến giao dịch vay vốn  tại ngân hàng BIDV.

” Hãy cùng đón chờ chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của BIDV. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.