Những Ngân Hàng Cho Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Lãi Suất Thấp Trong Năm 2018

0
5834

Ngân hàng cho Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp là thông tin mà người đi vay vốn rất cần. Giúp khách hàng lựa chọn ngân hàng phù hợp với với nhu cầu vay vốn. Giảm chi phí tài chính cho khoản vay với tài sản thế chấp.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là một trong những hình thức vay thế chấp được nhiều người áp dụng.Khi có nhu cầu cần một khoản tiền lớn và đang sở hữu một tài sản có giá trị.  Nhưng không muốn bán đi mà chỉ muốn thế chấp để vay ngân hàng.

 

Ngân hàng cho Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

 

  • Trong năm 2018 hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ cho khách hàng vay thế thế chấp sổ đỏ. Bạn có thể chọn lựa ngân hàng cho vay thế chấp với các mức lãi suất, thời hạn vay và giá trị vay phù hợp, luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.
  • Thông tin về các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất và đáng tin cậy trong năm 2018. Hỗ trọ bạn biết được nên chọn ngân hàng nào cho vay thế chấp với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Ngân hàng cho Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất hiện nay.

1. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

+ Vay thế chấp ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ uy tín nhất được nhiều người tin cậy bởi lãi suất khá thấp, chỉ 7% một năm, hạn mức vay có thể lên đến 2,000 tỷ đồng.

Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV. khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi với các mức lãi suất khác.

2. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

+ Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, lâu năm cũng như mức lãi suất hợp lý của ngân hàng này.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank có thể đạt tới hạn mức bằng 75% giá trị thực tế của tài sản. Lãi suất vay vốn là 10,5% / năm. Lãi suất Agribank cao hơn các ngân hàng khác. Nhưng Agribank lãi có những ưu đãi: Cố định lãi suất 5 năm, không phạt trả nợ trước hạn.

3. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank

+ Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khác hơn nhiều so với những ngân hàng khác. Lãi suất vay tại đây dao động từ 7.2 -8% cố định 1 đến 2 năm đầu, và chỉ có 3 – 3.5% cho những năm sau. Khoản vay có thể kéo dài đến tận 15 năm.

4. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

+ Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, do hạn mức vay có thể lên tới 90% giá trị của tài sản thế chấp. Thời gian vay dao động từ 5 – 20 năm, tùy theo các khoản vay và gói lãi suất.

5. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

+ Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank cũng rất uy tín, với mức lãi suất dao động từ 7.49% – 8.5% tùy theo mục đích sử dụng hoặc kinh doanh của người đi vay, cũng như tùy thuộc vào thời gian vay.

Với mỗi sản phẩm cho vay thế chấp của một số ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất được cập nhật. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng, cụ thể hơn và có thể chọn lựa loại hình vay thế chấp có mức lãi suất phù hợp nhất.

Với việc liệt kế các Ngân hàng cho Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp hiện nay. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được một ngân hàng phù hợp với khoản vay của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đi vay vốn ngân hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Bấm vào đây để gọi ngay cho chúng tôi

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VAY VỐN THẾ CHẤP VÀ ĐẢO HẠN NGÂN HÀNG

Hỗ trợ vay vốn đáo hạn, giải chấp ngân hàng.
Hỗ trợ tiền vay vốn mua nhà, kinh doanh, tiêu dùng, mua xe hơi
Hỗ trợ hồ sơ khó: Không có nguồn thu nhập, Hồ sơ bị nợ xấu, Hồ sơ cần định giá cao, Chủ tài sản lớn tuổi, Diện tích nhà nhỏ.

Hỗ trợ tại: Hồ CHí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 14/13/21 Thân Nhân Trung, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Phone: 0906670947
Email: VayTheChapNganHang@gmail.com
Web: DichVuVayVon.org và DaoHanNganHang.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.