Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp cá nhân vay vốn mua xe ô tô trả góp

2
944
vay-von-mua-xe-oto

Hiện nay nhiều ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp cá nhân vay vốn mua xe ô tô trả góp với mức lãi suất ưu đãi khi vay mua ô tô làm phương tiện, phục vụ nhu cầu đi lại, khinh doanh cho khách hàng. Vì thế việc lựa chọn ngân hàng đặc biệt quan trọng, giúp bạn giảm bớt được rất nhiều chi phí, thời gian cũng như các vấn đề về thủ tục,  và mức lãi suất của từng ngân hàng đưa ra hiện nay.

Lựa chọn nhầm ngân hàng sẽ ra sao? Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn thuyết phục rằng thủ tục rất nhanh gọn, lãi suất thấp và nhận được xe ngay… Tuy nhiên, đừng vì quá ham thích chiếc xe mới mà vội vàng tin tưởng. Nếu lựa chọn nhầm ngân hàng, bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau : Các ngân hàng thường hứa hẹn thủ tục rất ngắn gọn, chỉ trong vòng 1 ngày là xong. Tuy nhiên thời gian thường kéo dài đến gần 1 tuần. Các ngân hàng quảng cáo với bạn rằng lãi suất vay rất thấp chỉ 0.95% – 1% nhưng lại không nói rõ là chưa bao gồm các khoản như: phí mở tín dụng, phí quản lý tín dụng, phí công chứng,… Những loại phí này thường tính bằng %/năm nhưng bạn phải đóng ngay nên tính ra, lãi suất mà bạn phải đóng đôi lúc còn lớn hơn 1.1%/năm.

Hãy lựa chọn các ngân hàng có quảng cáo rầm rộ việc cho vay vốn ngân hàng mua xe hơi. Việc quảng cáo rầm rộ chứng tỏ họ đặc biệt quan tâm, đầu tư vào phân khúc này. Khi làm thủ tục với nhân viên ngân hàng về lãi suất và những khoản tiền phát sinh khi vay vốn để dễ dàng cho việc kiểm soát sau này. Đừng chỉ quan tâm tới việc làm thế nào để vay vốn được.

Hãy quan tâm tới những trình tự, thủ tục vay, đặc biệt là giải chấp đáo hạn. Đây là khâu cuối cùng ngân hàng phê duyệt khi bạn thế chấp tài sản để vay vốn mua xe oto tại ngân hàng.

Chính vì vậy, luôn cố gắng nắm kỹ các quy trình khi vay mua xe ô tô Dịch vụ vay vốn ngân hàng chúng tôi  tư vấn hỗ trợ khách hàng từ điều kiện, thủc tục đến ngân hàng thẫm định cho khách vay mua xe ôtô nhanh chóng mua được chiếc xe mà bạn yêu thích, thuận tiện cho nhu cầu đi lại của gia đình

Với những kinh nghiệm trên đã cung cấp cho khách hàng một số kiến thức nhỏ để lựa chọn ngân hàng khi vay mua xe ôtô. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một ngân hàng thích hợp, hãy lên google tìm ngay Dịchvụvayvon.org hoặc gọi đến số 0906670947 Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giãi đáp cho khách hàng !

Điều kiện và thủ tục ngân hàng cho vay mua xe ô tô như sau:

1. Cá nhân người Việt Nam, hoặc người nước ngoài hoặc Việt Kiều

Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

Người đi làm công ăn lương:

Có nguồn thu nhập chứng minh được tối thiểu 10 triệu đồng

Thời gian làm việc tại cơ quan hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên

Phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên (ví dụ, 3 tháng ở công việc hiện tại và 9 tháng ở công việc trước đó)

2. Hộ kinh doanh cá thể/ Chủ doanh nghiệp:

Có giấy đăng phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế tối thiểu được 12 tháng và đang hoạt động

Có thuế môn bài 06 tháng gần nhất (Chủ hộ KD cá thể)

Hoặc 06 tờ khai thuế VAT của 06 tháng gần nhất và báo cáo tài chính 01 năm gần nhất lãi (Chủ DN)

Thế chấp bằng tài sản đang sở hữu là sổ đỏ nhà/đất. Hoặc thế chấp bằng ô tô mới 100%

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0906.670.947 A.Vũ  ( Phục vụ 24/24 )

2 BÌNH LUẬN

  1. Hiện nay mình muốn vay vốn ở ngân hàng, nhưng vì một số lý do mà không chứng minh được tài chính. Như vậy thì mình có thể vay được vốn không ak?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.