Nhiều Ngân hàng hỗ trợ gói sản phẩm tín dụng mua nhà

0
725
hỗ trợ gói sản phẩm tín dụng mua nhà

Bà Thanh hỏi gói sản phẩm tín dụng mua nhà 

Vợ chồng bà có được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đồng không vì hiện căn nhà đang ở trong diện nhà bị giải tỏa? Nếu bà không thuộc đối tượng được vay thì có ngân hàng nào hỗ trợ gói vay khác không?

hỗ trợ gói sản phẩm tín dụng mua nhà

Dịch vụ vay vốn xin tra lời

Để được vay vốn hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ để xây dựng mới nhà ở của mình, bà Thanh cần phải đáp ứng các điều kiện quy định tại: Quy chế cho vay của tổ chức tín dụng đối với khách hàng (hiện nay là Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001); Thông tư hướng dẫn của Bộ Xây dựng và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Do vậy, đề nghị bà Thanh liên hệ và làm việc trực tiếp với các ngân hàng thương mại tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố,  để được hướng dẫn thủ tục hồ sơ, xem xét, thẩm định, quyết định cho vay theo đúng cơ chế tín dụng hiện hành và quy định tại Thông tư hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Xây dựng.

Vợ chồng bà Thanh có dự kiến mua 1 căn nhà khác ở huyện Hóc Môn và sẽ cầm cố chính căn nhà này để vay vốn.

Hiện nay có nhiều ngân hàng thương mại triển khai các gói sản phẩm tín dụng hỗ trợ khách hàng mua nhà ở với lãi suất cạnh tranh và thời gian hợp lý như: Gói 5.000 tỷ An gia lập nghiệp cho vay nhu cầu nhà ở của BIDV, sản phẩm cho vay mua nhà của Vietinbank, sản phẩm mua nhà dự án của VCB, sản phẩm cho vay mua nhà của Ngân hàng TMCP Quốc dân… Để được tư vấn chi tiết đề nghị bà Thanh làm việc trực tiếp các ngân hàng thương mại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.