Nhiều Ngân Hàng Mở Rộng Vốn cho Vay Kinh Doanh Cuối Năm

0
2268

Cuối năm là thời điểm thích hợp nhất để người tiêu dùng mua sắm phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cũng như hỗ trợ cho công việc. Do đó dịp cuối năm là “thời điểm vàng” cơ hội để kinh doanh lớn nhất trong năm. 

  • Hiện nay nhiều ngân hàng mở rộng vốn cho vay kinh doanh cuối năm với lãi suất thấp, điều kiện, thời gian và thủ tục cho vay hết sức đơn giản, nhanh chóng, phục vụ khách hàng vay vốn kinh doanh trong dịp cuối năm được phục vụ tận tình.

ngan hang mo rong von cho vay kinh doanh cuoi nam

  • Để cùng đồng hành với khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm và các cơ hội kinh doanh cuối năm, nhiều ngân hàng triển khai sản phẩm “Vay vốn kinh doanh tết”, với mong muốn tạo cho khách hàng cơ hội được tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng hơn các sản phẩm vay truyền thống.

 ⇒ Thủ tục vay cam kết sẽ đơn giản, nhanh gọn với quy trình được tính giảm các chứng từ hồ sơ không cần thiết cùng với quy trình phê duyệt hồ sơ chủ động, nhanh chóng.

 ⇒ Thời hạn vay lên đến 12 tháng. Khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn hàng tháng hoặc cuối kỳ số tiền được vay tối đa 100% phương án nhưng không vượt quá Tỷ lệ cho vay.

Tất cả những yếu tố này rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hoặc kinh doanh của người dân Việt Nam. Đây là một nỗ lực của Dichvuvayvon.org hỗ trợ để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng tất cả nhu cầu tài chính cá nhân như mua sắm tiêu dùng, Xây dựng, vay xây sửa nhà; Mua ô tô; Tiêu dùng khác … hoặc tài trợ vốn cho các nhu cầu vốn để kinh doanh.

Ngân Hàng Mở Rộng Vốn cho Vay Kinh Doanh Cuối Năm
Ngoài các ngân hàng đang tạo điều kiện tốt với khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay kịp thời, tạo điều kiện thông thoáng, tiện lợi nhất cho các khách hàng khi vay vốn kinh doanh hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0906.670.947 hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.