Những điều cần biết khi vay vốn ngân hàng Agribank

1
2078
Điều kiện để được vay vốn ngân hàng Agribank

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngân hàng của cá nhân, doanh nghiệp để phát triển quy mô kinh doanh ngày càng cao nên các ngân hàng cũng đầu tư và đưa ra các gói vay ưu đãi nhất. Vay vốn ngân hàng của Agribank được khá nhiều người lựa chọn vì ngân hàng có những chính sách cho vay ưu đãi và thông thoáng nhất.

vay von ngan hang Agribank

Agribank viết tắt của ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam, là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng.

Ưu đãi khi khách hàng vay vốn tại ngân hàng Agribank

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trong 60 tháng với lãi suất ưu đãi tùy theo nhu cầu vay

– Được cấp vốn bằng VND với hạn mức lên đến 80% nhu cầu vốn.

– Tài sản thế chấp vay rất linh hoạt: thế chấp bằng bất động sản, giấy tờ có giát trị hoăc,tài sản của bên thứ 3.

– Thời gian cho vay và giải ngân nhanh chóng

– Người vay được lựa chọn hình thức trả nợ ngân hàng: trả nợ hàng tháng hoặc trả cuối kỳ.

– Mạng lưới phân bố rộng nên quý khách hàng có thể vay ở bất kỳ địa điểm nào có chi nhánh ngân hàng trên cả nước.

Đối tượng cho vay vốn của ngân hàng Agribank

Agribank luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng…. Khách hàng là cá nhân, những doanh nghiệp, chủ đầu tư các cơ sở sản xuất kinh doanh, các tổ chức bao gồm cả các pháp nhân và cá nhân nước ngoài ngoại trừ các đối tượng mà pháp luật nghiêm cấm

Các hình thức tín dụng tại ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng cấp tín dụng dưới nhiều hình thức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về vốn cho khách hàng. Có 2 hình thức tín dụng chính là hình thức vay theo thời hạn và phân theo phương thức cho vay.

– Phân theo thời hạn vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống và các dự án đầu tư phát triển…. thì tại Agribank có các gói vay ngắn hạn (thời hạn vay 12 tháng), vay trung hạn (thời hạn vay từ 12-60 tháng) và vay dài hạn (trên 60 tháng).

– Phân theo phương thức cho vay có vay từng lần, vay theo hạn mức tín dụng, vay hợp vốn, vay theo dự án đầu tư… tùy thuộc và nhu cầu vay và kiếm tra của ngân hàng để khách hàng lựa chọn gói vay hợp lý nhất.

Điều kiện để được vay vốn ngân hàng Agribank

Cũng như các ngân hàng khác, để được vay vốn ngân hàng Agribank thì khách hàng cũng cần đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu được đưa ra để đảm bảo nguyên tắc và quyền lợi cho cả khách hàng lẫn ngân hàng.

Điều kiện để được vay vốn ngân hàng Agribank

– Người vay có đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự đồng thời biết chịu trách theo quy định của pháp luật.

– Có mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng và hợp pháp.

– Chứng minh được là có khả năng tài chính đảm bảo để trả nợ trong thời hạn cam kết vay tại ngân hàng. Ví dụ: Có vốn tự có tham gia vào dự án sản xuất, kinh doanh có lãi, không có nợ khó đòi trước đây tại ngân hàng trong thời hạn 6 tháng gần nhất.

– Thực hiện đầy đủ các quy định về bảo đảm tiền vay theo quy định của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và hướng dẫn của ngân hàng.

-Nếu cá nhân là người nước ngoài thì cần có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật của nước mà khách hàng đó có quốc .

Thủ tục và hồ sơ vay vốn Ngân hàng Agribank

-Giấy đề nghị vay vốn của ngân hàng

– Dự án, phương án sản xuất, kinh doanh

-Hồ sơ pháp lý:

+ Đối với các doanh nghiệp: quyết định thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, giấy phép hành nghề… và các giấy tờ liên quan khác.

+ Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng hợp tác, giấy ủy quyền của bên thứ 3, xác nhận của cơ quan nơi công tác…

Tất cả giấy tờ đều phải đảm bảo đúng theo quy định của Nhà nước và Ngân hàng Agribank. Để nắm rõ hơn về ưu đãi, thủ tục vay thế chấp ngân hàng Agribank, quý khách hàng hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chính xác nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp Công ty Cổ phần Đa Thức để tư vấn kịp thời.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.