Những Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất 2018

0
1980
nhung ngan hang cho vay mua nha tra gop lai suat thap nhat 2017

Nhìn chung, trong thời điểm hiện nay những ngân hàng cho vay mua nhà trả góp lãi suất thấp nhất 2018 với nhiều chương trình ưu đãi có lợi cho khách hàng khi vay. Bởi vậy, nếu bạn có khả năng vay mua nhà thì đứng ngân ngại hãy liện hệ chúng tôi ngay hôm nay để vay nhé !

Ai cũng mơ ước có thể sở hữu một ngôi nhà của riêng mình để có thể “ an cư lập nghiệp”. Tuy nhiên, đối với một người có thu nhập thấp Không đủ tiền để mua nhà là vấn đề mà nhiều người gặp phải, thì việc vay tiền ngân hàng mua nhà quả là một quyết định khó khăn. Cách mà họ giải quyết là tìm đến ngân hàng để được hỗ trợ vay vốn mua nhà ở.

Hiện nay nhà nước đã hỗ trợ rất nhiều với những chính sách ưu đãi hỗ trợ đối với người vay tiền ngân hàng mua nhà nói riêng và thị trường bất động sản nói chung, Vì vậy, khi vay vốn ngân hàng mua nhà bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro, ngân hàng cho vay mua nhà và người vay đều có lợi. Nhưng nhiều người vẫn luôn băn khoăn “ Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không?” hay “ khi nào vay tiền ngân hàng mua nhà là hợp lý nhất?”

∗ Ngân hàng VIB cho vay mua nhà nhà với lãi suất ưu đãi

  –  Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB là cái tên không thể không kể đến trong các gói vay tiền mua nhà, mua ô tô, tiêu dùng cần có tài sản đảm bảo, đầu tư tài sản cố định với lãi suất 5,99%/năm trong 6 tháng đầu.

  –  Lãi suất ngân hàng được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng cộng với biên độ cố định 3,49% năm áp dụng từ tháng 7 sẽ tương ứng 9,19%/năm với lãi suất hiện nay.

  –  Đối với khách hàng vay mua nhà tại VIB khi đã đáp ứng được các điều kiện vay thì  ngoài lãi suất 5,99%/năm, người vay còn nhận được số tiền được vay không giới hạn.

∗ Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà

  •  Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ( Maritime Bank) đã đưa ra gói hỗ trợ vay mua nhà lãi suất cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 6,99%/năm với tên gọi “ vay ưu đãi, lãi người nhà”.

  •  Chương trình cho vay mua nhà Maritime Bank đáp ứng nhu cầu vay mua nhà, vay sửa nhà, xây nhà… với lãi suất linh hoạt thời hạn cho vay 60 tháng và hưởng lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu hoặc vay với lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu.

  •  Đại diện của ngân hàng Martime Bank cho biết, ngoài việc hưởng những ưu đãi về lãi suất khách hàng còn được hỗ trợ trong việc làm thủ tục một cách đơn giản, linh hoạt và được giải ngân nhanh chóng. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của ngân hàng Maritime bank trong gói cho vay mua nhà

∗ Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà, bất động sản

  –  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank là một trong 38 ngân hàng được phép tham gia bảo lãnh dự án bất động theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

  –  Hiện ngân hàng đang có gói hỗ trợ khách hàng vay mua nhà, vay mua ô tô, xây sửa nhà với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 7%/năm.

∗ Vay mua nhà BIDV với chương trình ưu đãi hấp dẫn

  •  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) hiện đang đáp ứng nhu cầu vay mua nhà giúp mọi người “ An cư lập nghiệp” với lãi suất 7%/năm với gói 12.000 tỷ đồng.

  •  Chương trình vay mua nhà BIDV đáp ứng nhu cầu của người vay trong việc hỗ trợ nguồn vốn xây, sửa chữa nhà ở, trang bị nội thất nhà ở,… với lãi suất từ 7%/năm với thời gian cho vay 20 năm.

∗ Ngân hàng VietinBank cho vay mua nhà

  –  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ( VietinBank) hiện đang cung cấp các gói cho vay mua, xây, sửa chữa nhà ở với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.

  –  Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn ngân hàng VietinBank đã bổ sung thêm mức lãi suất cố định từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay từ 3 năm trở lên.

  –  Đại diện ngân hàng còn cho biết trong giai đoạn này, VietinBank sẽ triển khai chương trình “ 10.000 tỷ ưu đãi vay” cho tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc với mức lãi suất thể nổi chỉ từ 6,5%/năm khi vay sản xuất kinh doanh và cho người vay tiêu dùng với lãi suất 7,0%/năm

Với những thông tin chia sẽ khách hàng dể dàng lựa chọn gói vay mua nhà với mức lãi suất thấp năm 2017. Quý khách hàng còn thắc mắc để lại bình luận hoặc liên hệ vớ chúng tôi để được tư vấn về vấn hỗ trợ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi điền thông tin vào mẫu. Ngay lập tức sẽ có những người chuyên nghiệp liên hệ với bạn. Giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình vay vốn.
Tên của bạn*
E-mail:*
Tiêu đề*
Nội dung:*

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.