Những thủ tục cần thiết khi vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng BIDV

0
958
vay-tieu-dung-tin-chap-bidv

Bạn muốn vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng BIDV nhưng vẫn còn băn khoăn về lãi suất và các hồ sơ thủ tục khi vay như thế nào! hiện nay với cơ chế đổi mới việc vay tiền ngân hàng BIDV bạn có thể dễ dàng vay vốn mà không phải băn khoăn về thủ tục.

Đối với nhiều người một khoản vay ngân hàng sẽ giúp họ giải quyết được các vấn đề về tài chính của bản thân.

Bạn đang gặp khó khăn trong chi phí về sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nhằm cải thiện đời sống. Tuy nhiên rất nhiều người cảm thấy phiền hà về các thủ tục và mất nhiều thời gian trong vay vốn ngân hàng.

vay tien ngan hang BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV ưu đãi lãi suất, mở rộng các gói vay dễ dàng hơn cho người dân vay vốn ngân hàng. Với các gói tín dụng cho vay tín chấp, cho vay tiêu dùng không thế chấp giúp cho người dân có thể tiếp cận với các ngồn vốn vay ngân hàng một cách dễ dàng.

Có nhiều gói vay vốn mà không cần thế chấp tài sản được các ngân hàng đưa ra làm việc dựa trên uy tín của khách hàng để tạo điều kiện vay vốn. Chỉ cần bạn có thu nhập thường xuyên ổn định trong suốt quá trình vay vốn là bạn có thể vay vốn ngân hàng BIDV.

Với BIDV đối tượng được vay vốn được mở rộng hơn.

BIDV cũng là một trong những ngân hàng lớn chuyên huy động vốn, tiếp nhận vốn, cho vay vốn…Ngân hàng BIDV cũng đã triển khai các gói tín dụng vay vốn phù hợp với điều kiện khả năng tài chính của khách hàng để giúp mọi đối tượng có thể tiếp cận được nguồn vốn vay.

Vậy muốn vay vốn ngân hàng BIDV cần những thủ tục gì?

Về điều kiện vay vốn khách hàng phải đủ tuổi từ 18 – 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Đối với những khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù ( quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan…) phù hợp với độ tuổi lao động. Có thu nhập thường xuyên, ổn định và có khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay. Ngân hàng cho vay với các thủ tục đơn giản nhất.

  • Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV)
  • CMND/ Hộ chiếu/ Chứng minh sỹ quan quân đội
  • Hộ khẩu thường trú, tạm trú
  • Hợp đồng lao động/ quyết định biên chế ( hoặc giấy tờ khác có giá trị tương đương)
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua tài khoản).

Lưu ý: khách hàng khi vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng BIDV, tùy theo các gói vay và hình thức vay ngân hàng sẽ đề nghị các giấy tờ khác và mức lãi suất theo từng gói vay. Khách hàng sẽ được vay vốn ngân hàng BIDV chỉ sau 1 – 2 ngày một cách nhanh chóng dễ dàng để các bạn phục vụ các kế hoạnh tài chính cho riêng mình.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.