Tư vấn vay tiêu dùng mua sắm cuối năm lãi suất thấp nhất

0
242
vay tieu dung ca nhan mua sam cuoi nam

Cuối năm cũng là thời điểm chi tiêu, mua sắm nhiều bạn phải lo toan rất nhiều việc liên quan đến tài chính: chi tiêu, mua sắm, quà biếu…nhưng bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Bạn đang cần xoay 1 khoản tiền cho mục đích cá nhân nhưng chưa biết tư vấn vay tiêu dùng mua sắm cuối năm lãi suất thấp nhất ở đâu ? và bạn vay nóng tư nhân bên ngoài lãi suất cao rủi ro rất lớn. Dichvuvayvon.org giải pháp tốt nhất cho bạn hiện nay.

vay tieu dung ca nhan mua sam cuoi nam

Ngân hàng đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng mua sắm cuối năm của khách hàng

Nhu cầu mua nhà để ở, mua xe ô tô, mua xe máy, các phương tiện đi lại, mua sắm vật dụng gia đình… thường hay tăng mạnh vào thời điểm cuối năm. Mọi người đổ xô đi mua sắm dịp Tết thường tăng cao nhưng nguồn tài chính để tiêu dùng lại khá eo hẹp.

Nhằm hỗ trợ người vay, các ngân hàng tung ra các gói vay tiêu dùng cạnh tranh và cũng là để tăng thêm thị phần cho mình.

Ví dụ: Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) cũng có chương trình cho vay mua nhà ở thời hạn 30 năm, lãi suất trong năm đầu tiên 8%-9%, từ năm thứ 2 và các năm tiếp theo bằng lãi suất tiết kiệm13 tháng cộng với biên độ 2,5%-3,5%. Hay ngân hàng BIDV tung ra chương trình cho vay tiêu dùng bảo đảm bằng bất động sản từ nay đến thời điểm cuối năm tức 25/12.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ vay tiêu dùng mua sắm cuối năm đảm bảo và uy tín nhất

Khi có nhu cầu muốn vay tiêu dùng nhưng bạn chưa biết nên vay của ngân hàng nào, thời hạn vay, lãi suất tính như nào, thủ tục vay ra sao… Dịch vụ vay vốn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về tài chính ngân hàng sẽ giúp bạn đưa ra gói sản phẩm vay tiêu dung cá nhân phù hợp với mục đích và nhu cầu của người vay.

Tại đây, chúng tôi sẽ đưa ra các gói vay mới nhất, ưu đãi và phù hợp nhất tùy theo mục đích vay : mua nhà, mua ô tô, mua sắm tiêu dung cá nhân… hợp lý cho khách hàng. Cùng với đó, Dịch vụ vay vốn sẽ hỗ trợ người vay tiến hành làm thủ tục vay vốn với lãi suất vay ngân hàng thời gian vay, giải ngân nhanh nhất có thể. Nhanh tay gọi điện đến đường dây nóng: 0906 670 947 hoặc liên hệ với địa chỉ Công ty Cổ phần Đa Thức- Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Yên tâm mua sắm tiêu dùng dịp cuối năm với gói vay ưu đãi và tiết kiệm nhất để đón Xuân mới may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.