Vay Mua Nhà Trả Góp Lãi Suất Thấp Là Bao Nhiêu Trong Năm 2018

1
1951
vay mua nha tra gop lai suat thap nhat la bao nhieu

Trong năm 2018, nhiều ngân hàng triển khai gói vay mua nhà trả góp nhằm hỗ trợ người dân mua nhà xây sửa nhà với  lãi suất thấp nhất năm 2018. Theo đó, mỗi người mua nhà có thể lựa chọn gói lãi suất phù hợp với thu nhập của mình nhất có thể khi vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay.

vay mua nha tra gop gop lai suat thap nam 2018

 Nhìn chung trong năm 2018, tất cả các ngân hàng đều đang rất ưu đãi lãi suất cho vay mua nhà để khuyến khích người mua nhà trong năm mới. sau đây dichvuvayvon.org cập nhật một số ngân hàng cho vay mua nhà trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay. 

* 5 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất trong năm 2018

1. Ngân hàng BIDV: hiện tại BIDV đang cung cấp dịch vụ tài chính cho vay mua nhà có giá trị tới 100% căn nhà muốn mua, kèm theo thời hạn vay là 20 năm, mức lãi suất luôn ổn định 7%/năm, cùng lãi suất ưu đãi trong năm vay đầu tiên.
 
2. Ngân hàng VP Bank: vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào? Ngân hàng VPBank là sự lựa chọn tiếp theo cho bạn, mặc dù đơn vị này chỉ hỗ trợ lãi suất gói vay mua nhà ở mức 5% trong vòng 3 năm nhưng lại cho khoản vay lên tới 100% giá trị bất động sản và tốc độ giải ngân khoản vay cực kỳ nhanh chóng.
 
3. Ngân hàng OCB: Ngân hàng Phương Đông OCB cũng nằm trong danh sách này. Mức lãi suất duy trì từ 5,99 – 6%, giá trị khoản vay lên tới 100% giá trị bất động sản và thời hạn tối đa là 20 năm.
 
4. Ngân hàng SHB: mức lãi suất ở ngân hàng ngày cực rẻ, chỉ từ 5 – 7%/năm cùng với điều kiện đăng ký dễ dàng. Thời gian đáo hạn là trong 2 – 3 năm, giá trị khoản vay dao động 70 – 80%.
 
5. Ngân hàng Vietcombank: hỗ trợ vay trả góp tới 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà với thời gian vay dài nhất là 15 năm cho các cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở.

* Một số đặc điểm của gói vay mua nhà tại các ngân hàng

+ Về mặt lãi suất: các ngân hàng ở thường kèm theo các chương trình ưu đãi cùng mức lãi suất hấp dẫn đặc biệt, vì vậy rất có lợi cho khách hàng khi tham gia gói dịch vụ vay mua nhà trả góp này.
 
+ Về thời hạn vay: thời hạn cố định vay khá dài tạo điều kiện cho người vay có thể thu xếp được khoản nợ của mình (thời hạn lâu nhất là 20 năm). Nếu như thời hạn vay ngắn thì mức lãi suất cũng được tính thấp hơn so với thời hạn vay dài.
 
+ Về giá trị khoản vay: các ngân hàng hỗ trợ lên tới 70 – 85% tổng giá trị căn nhà vay mua, có ngân hàng hỗ trợ 100% giá trị bất động sản.
 
+ Về điều kiện để được vay: những yêu cầu về giấy tờ khá đơn giản, đôi khi không cần thế chấp …
 
+ Về thời gian vay: ngân hàng xét duyệt hồ sơ của bạn: thời gian của các ngân hàng trên khá nhanh và không rườm ra. Sau khi xét duyệt hồ sơ xong hộ sẽ giải ngân cho bạn chỉ sau 1 – 2 ngày.

Có thể nói rằng, việc vay tiền ngân hàng mua nhà rất có lợi về bài toán dòng tiền hàng tháng. Số lãi vay phải trả cho ngân hàng đôi khi chỉ bằng chi phí thuê nhà hàng tháng. Thậm chí, khi chọn vay vốn ngân hàng cũng tạo áp lực bản thân phải làm việc chăm chỉ hơn để “cày” trả nợ. Dần dần, số tiền vay mượn sẽ được giải quyết, thậm chí còn trước kỳ hạn đi vay.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.