Vay mua ô tô kinh doanh Viettinbank lãi suất hấp dẫn chỉ với 7,7%/năm

0
946
vay-mua-o-to-kinh-doanh-ngan-hang-viettinbank-lai-suat-77-nam

Vay mua ô tô kinh doanh Viettinbank lãi suất hấp dẫn chỉ với 7,7%/năm. dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích mua ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh.

vay mua o to kinh doanh viettinbank lai saut 7,7% năm

  • Bạn mong muốn có một chiếc ô tô cho bản thân và gia đình, hay sở hữu một ngôi nhà riêng khi chưa đủ khả năng tài chính?
  • Bạn mong muốn được vươn xa trên con đường kinh doanh của mình ?
  • Bạn đang ấp ủ một kế hoạch sản xuất kinh doanh nhưng cần nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng ?
  • Hãy hiện thực những ước mơ kinh doanh của mình bằng cách vay mua ô tô kinh doanh Viettinbank lãi suất hấp dẫn chỉ với 7,7%/năm.

Ngân Hàng VietinBank triển khai Chương trình cho vay mua ô tô kinh doanh Viettinbank lãi suất hấp dẫn chỉ với 7,7%/năm.

Đây là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hiện nay dài hạn hấp dẫn của VietinBank dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Trong thời gian triển khai Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,7%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu là 8,62%/năm với thời gian lên đến 24 tháng.

Đặc biệt, các khoản vay từ 120 tháng trở lên được vay vốn ngân hàng VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm trong thời gian tối đa 36 tháng. Một điểm hấp dẫn là Chương trình không giới hạn số tiền giải ngân tối thiểu.

Chương trình vay mua ô tô kinh doanh VietinBank nhằm hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng Viettinbank để có nguồn vốn kinh doanh, mua ô tô nâng cao chất lượng cuộc sống Ngân VietinBank hàng đồng hành cùng hành trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Dịch Vụ Vay Vốn Tại Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0906.670.947 A.Vũ  ( Phục vụ 24/24 )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.