Vay online không thẩm định người thân, đăng ký chỉ cần CMND

Bạn đang muốn vay tiền nhưng không muốn người thân, bạn bè biết? Vay tiền chỉ cần cmnd không thẩm định người thân là dịch vụ cung cấp khoản vay cấp tốc mà bạn đang tìm kiếm. Tổ chức tín dụng cho vay online không quá thặt chặt và gắt gao trong quá trình đăng ký hồ sơ. Vì vậy, mọi thao tác thực hiện vay vốn đều được tối giản nhất có thể.

Thủ tục vay tiền online chỉ đơn giản là CMND/CCCD, thẻ ATM. Không chỉ vậy, thời gian nhận tiền giải ngân chỉ trong 10 phút kể từ hệ thống thông báo xét duyệt thành công khoản vay.

Vay không thẩm định là? 

Các tổ chức tín dụng như ngân hàng, đơn vị tài chính sẽ yêu cầu thẩm định tài sản hoặc gọi điện thoại xác nhận qua người thân trước khi thực hiện một cuộc giao dịch vay vốn nào. Quá trình thẩm định này sẽ đánh giá dựa vào tiêu chí về lịch sử tín dụng, khả năng chi trả khoản nợ, mức độ uy tín. Từ đó, họ sẽ quyết định có giải ngân cho hồ sơ vay vốn hay không.

Thế nhưng, bạn sẽ không còn trải qua bước thẩm định nếu vay tiền online tại các công ty tài chính, ứng dụng di động,… Thủ tục lúc này được rút ngắn vỏn vẹn bằng CMND/CCCD và thẻ ATM, vấn đề tài chính sẽ được giải quyết nhanh trong 24 giờ mà không cần phải gọi đến người thân thẩm định.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp với khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Nếu bạn cần một hạn mức lớn hơn, vay online không thẩm định sẽ không đáp ứng được cho bạn.

Ưu điểm của vay tiền online không thẩm định

Không xác nhận qua người thân: đối với trường hợp không muốn người thân lo lắng về tài chính cá nhân của bản thân, chắc chắn họ sẽ không để người thân biết đến khoản vay hiện tại. Vì vậy, vay tiền online không thẩm định vô cùng phù hợp với đối tượng này. Các tổ chức tài chính sẽ bảo mật thông tin tối đa hồ sơ vay tiền.

Quá trình vay vốn bằng online 100%: Từ bước đăng ký hồ sơ cho đến thanh toán khoản vay, người vay không cần đến trực tiếp đơn vị cho vay. Mọi giao dịch đều được thực hiện bằng trực tuyến. Điều này sẽ không làm mất thời gian và công sức đi lại cho mỗi lần vay tiền online.

Xét duyệt và giải ngân cực nhanh: Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, hệ thống xét duyệt tự động sẽ đánh giá, phân tích và chấm điểm dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, thông báo giải ngân sẽ được gửi về tin nhắn di động. Khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân trong 24 giờ đồng hồ.

Không thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập: Vì tính chất vay nhanh online đều dựa vào uy tín cá nhân và lịch sử tín dụng, mọi bước chứng minh thu thấp, thế chấp tài sản sẽ được bỏ qua và tiến thẳng vào bước đăng ký hồ sơ.

Điều kiện và lãi suất vay tiền không gọi người thân 

Điều kiện 

Để vay không thẩm định thành công và nhận tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao, người vay cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 65 tuổi
  • Có số tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, không bị nhòe hay hư hỏng.
  • Mức thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên
  • Hạn mức khoản vay không được vượt quá 30% so với thu nhập hàng tháng
  • Thông tin cung cấp đầy đủ và hoàn toàn đúng thực tế

Lãi suất 

Mức lãi suất hiện tại của các tổ chức tài chính dao động từ 12% – 20%/năm. Và mức lãi không được vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật được ban hành vào năm 2015.Tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Do vậy, lãi suất có thể là một tiêu đánh giá an toàn trong quá trình lựa chọn một địa chỉ cho vay ân ý.

Lãi suất của các đơn vị cho vay sẽ không cố định ở một con số nhất định mà sẽ thay đổi tùy thuộc sự biến động của thị trường (tình hình kinh tế – xã hội, lạm phát,…). Người vay nên chú ý đến tỷ lệ phần trăm lãi suất trước khi ký kết hợp đồng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tổng số tiền thanh toán sau này.

Hạn mức vay 

Vì tính chất của vay tiền online là vay tín chấp nên dựa hoàn toàn mức độ uy tín của bản thân người vay nên hạn mức vay vốn sẽ không đẩy lên quá cao. Khoản vay dao động từ 500K đến 10 triệu đồng, 15 triệu đồng tùy theo quy định của đơn vị vay.

Sở dĩ, hạn mức vay tối đa không quá lớn nhằm bảo vệ quyền lợi và tính an toàn của khoản vay trong tương lai nếu người vay không có khả năng chi trả đúng hạn hoặc bùng nợ.

Nên vay tiền không thẩm định ở đâu? 

Với tốc độ phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ 4.0, các đơn vị cho vay, app vay tiền online xuất hiện tần suất ngày càng nhiều. Theo thống kê đã có hơn 150 app vay tiền có mặt trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, đồng nghĩa của sự bão hòa này là thực trạng tín dụng đen bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian gần đây khiến người vay nghi ngại khi chọn lựa vay online không thẩm định.

Chính vì vậy, lựa chọn một công ty tài chính an toàn, chất lượng và minh bạch vô cùng quan trọng trong thời buổi này. Nếu người vay còn đắn đo với nhiều ứng cử viên khác nhau, bạn có thể tham khảo dịch vụ vay nhanh không thẩm định Takomo – một trong những công ty tài chính hàng đầu hiện nay

  • Takomo minh bạch thông tin doanh nghiệp trên tất cả các nền tảng website, app và các trang mạng xã hội về địa chỉ, mã số thuế, giấy phép kinh doanh, hotline,…
  • Takomo có hạn mức vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng và lãi suất ổn định từ 12% – 18,3%/năm
  • Nhận tiền giải ngân trong 24 tiếng kể từ khi thông báo khoản vay xét duyệt thành công
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Câu hỏi thường gặp 

Có thể vay online không thẩm định khi nợ xấu không? 

Khi vướng vào nợ xấu, cơ hội vay vốn thành công giảm mạnh đến 50%. Tuy nhiên, điều đó không nghĩa là bạn hoàn toàn mất khả năng vay tiền online. Khả năng vay vốn của bạn bị giới hạn tối đa đến 10 triệu đồng nếu như đang mắc vào nợ xấu trên hệ thống CIC.

Thanh toán khoản vay như thế nào? 

Hiện tại, khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử (Momo, Zalo Pay, Shopee Pay…), điểm thu hộ (Viettel Post, Vinmart, Thegioididong,…).

Có nên sử dụng app vay tiền online hay không? 

App vay tiền online sẽ giúp người vay tiền truy cập nhanh chóng hơn và thao tác thực hiện dễ dàng hơn. Nếu bạn là người đang gặp khó khăn về tài chính, app vay online vô cùng tiện ích dành cho bạn. Tuy nhiên, để tránh nguy cơ lừa đảo, tín dụng đen, bạn nên tìm hiểu về lãi suất, kỳ hạn, hạn mức trước khi vay vốn.

Kết luận 

Vay online không thẩm định vẫn là cách thức vay vốn mà bạn nên trải nghiệm trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Bởi vì, thời gian giải ngân chỉ trong ngày với thủ tục không còn gì đơn giản hơn. Chưa kể, khách hàng không phải làm phiền đến người thân với những cuộc gọi xác thực.

Viết một bình luận