Vay thế chấp ngân hàng nhanh, lãi suất thấp

0
770
vay the chap nhanh lai suat thap

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu đi nguồn tài chính. Lúc này giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, bạn nên sáng suốt trong cách lựa chọn ngân hàng cũng như hình thức vay vốn. Hiện nay vay thế chấp là một trong những hình thức vay nhanh chóng nhất và được hưởng lãi suất thấp nhất.

Vay thế chấp – hình thức vay đơn giản, lãi suất thấp

Bạn có thể hiểu đơn giản vay thế chấp là hình thức vay cần có tài sản thế chấp, trong đó bao gồm các giấy tờ đảm bảo về tài sản mà bạn mang đi thế chấp. Ngân hàng sẽ dựa trên giá trị tài sản mà bạn có để cho bạn vay tiền với giá trị tương đương trở xuống, thường là vay thế chấp sổ đỏ, thế chấp nhà…

vay the chap nhanh lai suat thap

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức vay đơn giản và ổn định hơn rất nhiều so với việc vay mượn bạn bè mỗi nơi một ít để tích cóp vốn sau đó luôn phải lo lắng, bởi bất kỳ lúc nào bạn bè của bạn cũng có thể yêu cầu bạn trả tiền vì họ cũng cần gấp. Điều đó sẽ làm xáo trộn kế hoạch kinh doanh của bạn. Bởi vậy lựa chọn vay vốn ngân hàng là lựa chọn hoàn toàn đúng.

Với xu hướng hầu hết các ngân hàng hiện nay đang khuyến khích giải ngân thì việc bạn có thể vay một khoản tiền lớn dưới hình thức vay thế chấp là hoàn toàn có thể. Chúng sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có một phương án kinh doanh tốt trình cho ngân hàng bạn vay.

Ngoài ra, so với vay không cần thế chấp (vay tín chấp) thì lựa chọn vay thế chấp bạn sẽ được hưởng ưu đãi nhiều hơn, lãi suất thấp hơn bởi khi thực hiện vay thế chấp, rủi ro mà ngân hàng phải chịu sẽ thấp hơn so với vay không thế chấp.

Khi nào nên chọn hình thức vay thế chấp?

Bạn có thể lựa chọn vay tín chấp hoặc vay thế chấp tùy vào mục đích sử dụng. Hiểu đơn giản, nếu bạn muốn vay vốn ngân hàng để sử dụng với mục đích tiêu dùng và chỉ vay trong thời gian ngắn thì bạn nên lựa chọn hình thức vay tín chấp. Như vậy bạn sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản gì mà chỉ cần dựa vào bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc hợp đồng lao động. Khoản tiền bạn có thể vay tối đa là 100 triệu đồng và được trả dần trong khoảng thời gian từ 12 tháng đến 48 tháng tùy vào từng quy định của ngân hàng.

Đối với hình thức vay thế chấp: khi lựa chọn hình thức vay thế chấp bạn có thể vay với khoản tiền lớn từ vài tỷ tới vài ngàn tỷ tùy mục đích bạn kinh doanh, buôn bán. Chính vì thế bạn cần hoạch định, đưa ra kế hoạch cụ thể, mang tính khả quan cũng như dự tính số tiền sẽ phải chi cho kế hoạch để tránh vay lần 2, bởi khi bạn vay lần 2 sẽ vô cùng khó khăn và phải cần đến dịch vụ ngoài để hướng dẫn thủ tục. Điều này vừa thuyết phục ngân hàng cho vay vừa giúp bạn có định hướng trong việc sử dụng hiệu quả số tiền vay vốn ngân hàng.

Nếu bạn đang nung nấu một ý tưởng tuyệt vời nào đó mà chưa thể thực hiện được vì chưa có tài chính thì hãy mạnh dạn vay vốn ngân hàng với hình thức vay thế chấp để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.670.947 để được hỗ trợ nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.