Vay tiêu dùng đang là nhu cầu cần thiết của người dân hiện nay

2
1212

Vay tiêu dùng đang là nhu cầu cần thiết của người dân hiện nay, dịch vụ vay vốn ngân hàng với nhiều hình thức cho vay như: vay vốn kinh doanh, vay vốn ngân hàng, vay thế chấp ngân hàng và hình thức vay tiêu dùng cá nhân.

vay-tin-chap-ngan-hang-techcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều người người dân hiện nay dịch dịch vụ vay vốn ngân hàng chúng tôi đã cho ra hình thức vay tiêu dùng thế chấp. Đây là hình thức mang đến cho khách hàng sự tiện lợi cũng như được ngân hàng giải ngân rất nhanh.

Với hình thức vay tiêu dùng này thì đa phần người dân thường sử dụng vào những mực đích như: mua sắm đồ đạc trong gia đình, mua ô tô, nghĩ dưỡng, du lịch hoặc sửa chữa nhà ở…

Đối với sản phẩm vay tiêu dùng không thế chấp thì khách hàng chỉ cần chứng minh là mình đang làm việc tại công y, thời gian làm việc phải trên ba tháng và đồng thời mức lương hàng tháng phải trên 3tr/th.

dich vu vay von

Đó là những điều kiện mà dịch vụ vay vốn ngân hàng đã đưa ra áp dụng cho khách hàng đi vay tiêu dùng, về mặt thủ tục thì phía ngân hàng chúng tôi đã bỏ đi rất nhiều thủ tục phức tạp, nhưng vẫn còn một số thủ tục khách hàng cần phải xuất trình cho ngân hàng như sau:

CMND, hộ khẩu, KT3, giấy tạm trú tạm vắng

Hợp đồng lao động chính thức, giấy phép kinh doanh nhỏ lẻ (nếu có)

Chứng minh thu nhập hàng tháng (hóa đơn điện, nước sinh hoạt, bảng lương).

Với lãi suất cực thấp cùng với những thủ tục vô cùng đơn giản như vậy thì quý khách hàng rất đễ dàng thực hiện được các mục tiêu cho riêng mình, ngày ra chúng tôi còn giải quyết tất cả các vấn đề tài chính qua các hình thức vay như: vay vốn kinh doanh, vay thế chấp ngân hàng, vay thế chấp… và còn nhiều gói vay khác.

2 BÌNH LUẬN

  1. +CHO VAY THEO LƯƠNG,CHO VAY THEO THẺ TÍN DỤNG,CHO VAY THEO HỢP ĐỒNG BH NHÂN THỌ
    +KHÔNG THẾ CHẤP ,KHÔNG THU PHÍ
    +KHOẢN VAY HẤP DẪN TỪ 10TR<300TR
    + PHẢI LÀM SAO

    • Chào ban ! ban muốn vay theo lương, bảo hiểm, thẻ tính dụng thì bạn kê khai bản lương, bảo hiểm, thẻ tính dụng đến ngân hàng làm hồ sơ vay vốn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dc hộ trợ thân chào bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.