Các Gói Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ngân Hàng Tại Dichvuvayvon.org

0
1240

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn dịch vụ chúng tôi giới thiệu các gói vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng hiện nay, đáp ứng nhu cầu chi tiêu cũng như sinh hoạt….khách hàng không cần tài sản bảo đảm vẫn có thể vay vốn được, số tiền vay lên đến 500 triệu, lãi suất thấp nhất tính theo dư nợ giảm dần. Đặc biệt hộ khẩu tỉnh nào cũng vay, không cần xác nhận tạm trú, bảo mật thông tin khách hàng..

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ngân Hàng

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng để quý khách tham khảo:

1. Gói vay trả góp theo sao kê tài khoản ngân hàng

✔ Gói vay trả góp theo sao ke tài khoản ngân hàng dành cho tất cả những khách hàng có tài khoản tại ngân hàng và có phát sinh giao dịch hàng tháng hoặc khách hàng có gửi tiết kiệm

✔ Đối tượng vay tín chấp: nhân viên bán bảo hiểm nhân thọ, nhân viên bán hàng đa cấp, cá nhân bán hàng online, tiểu thương, ….

✔ Điều kiện cho vay: tài khoản ngân hàng có phát sinh số dư hàng tháng trên 6 triệu trong vòng 6 tháng gần nhất

✔ Khoản vay: 15 – 50 triệu khi vay sao kê ngân hàng tại PGD/in sao kê từ web/sổ phụ/… 6 tháng gần nhất

✔ Thủ tục vay bao gồm : 1 ảnh 3×4 + 1 CMND photo + 1 Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn (hộ khẩu tỉnh nào cũng vay được)

2. Gói vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn tiền điện

⇒ Điều kiện vay: khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện tại nơi đang cư trú của bạn có thể vay từ 15 -50 triệu:

⇒ Tối đa 50 triệu đồng , dành cho hóa đơn trên 1 triệu đồng/tháng

⇒ Tối đa 30 triệu đồng, dành cho hóa đơn từ 550nghìn- 1 triệu đồng/tháng

⇒ Tối đa 15 triệu đồng, dành cho hóa đơn từ 300- 550 nghìn đồng/tháng

⇒ Hồ sơ vay : 01 tấm ảnh 3×4 + 1CMND photo +  1 Hộ khẩu photo nguyên cuốn + Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất

3. Gói vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

  • Điều kiện vay: Bạn đang sở hữu hợp đồng BHNT của: PRUDENTIAL, MANULIFE, AIA, BẢO VIỆT,…..trên 1 năm, Phí bảo hiểm: >= 2 triệu/năm
  • Khoản vay: 10- 70 triệu với mức Lãi suất cố định: 1,66%/tháng
  • Hồ Sơ Gồm Có: 01 tấm ảnh 3×4.+ CMND photo .+  Hộ khẩu photo nguyên cuốn +  Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.+ Biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất

4. Gói vay tiêu dùng tín chấp theo lương

  1. Mọi công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty tư nhân trong và ngoài nước, các cơ quan nhà nước,…đều có thể vay được  với Thu nhập >= 3 triệu/tháng với khoản vay 10 – 70 triệu
  2. Lãi suất linh hoạt, bạn Không có hợp đồng lao động vẫn vay được
  3. Thủ tục vay:  1 ảnh 3×4  +  1 CMND +  1 sổ hộ khẩu photo +  Giấy tờ chứng minh công việc

5. Gói vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng tín dụng

✔ Điều kiện để vay: Khách hàng đang vay trả góp tại 1 tổ chức tín dụng khác, Khoản vay đã trải qua 5 tháng và còn hiệu lực bạn có thể vay 10 – 70 triệu

✔ Thủ tục ngân hàng cho vay: 1 ảnh 3×4 +  1 CMND photo + 1 số hộ khẩu photo nguyên cuốn (hộ khẩu tỉnh nào cũng vay được) + Bản photo hợp đồng tín dụng của tổ chức tín dụng khác

6. Đối tượng ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp

Hiện tại chương trình vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng đã có văn phòng tại 53 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì hay ở bất cứ tỉnh thành nào, bạn đều có thể vay tiền tín chấp với lãi suất ưu đãi.

Chương trình hỗ trợ cho tất cả các cá nhân từ 20- 60 tuổi, đang có công việc ổn định với mức thu nhập từ 3 triệu trở lên với mức lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ 1% tùy theo khoản vay.

7. Điều kiện các khoản vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng

Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc hợp pháp lại các tỉnh thành trên cả nước. có độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nữ và 18-65 đối với nam.

Khách hàng đang đi làm hưởng lương sẽ được hỗ trợ xét duyệt tất cả các ngân hàng (hỗ trợ cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt), hoặc chứng minh được nguồn thu nhập của mình thông qua các sản phẩm gồm có: Bảo Hiểm Nhân Thọ, Hóa đơn tiền điện, Hộ Kinh doanh cá thể, Cà vẹt xe ( giấy đăng kí xe ), Hợp đồng tín dụng cũ, thẻ tín dụng ngân hàng khác thì sẽ được hỗ trợ vay tín chấp VPbank và Prudential.

8. Các gói vay tiêu dùng tín chấp tại dichvuvayvon.org

Hiện nay, Dichvuvayvon.org đang là một trong những hệ thống hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng miễn phí với mức lãi suất “cực thấp” và thời hạn giải ngân chỉ trong 24h.

+ Lãi suất khá mềm và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

+ Bảo mật thông tin khoản vay cực tốt.

+ Không cần thế chấp bất kì tài sản nào cũng như giấy tờ gốc của khách hàng.

+ Các thủ tục nhanh gọn ko rườm rà.

+ Không cần vợ hoặc chồng cùng kí tên vay vốn đối với ngân hàng.

+ Không mất bất kì 1 loại phụ phí nào kèm theo ( so với đi vay thế chấp tài sản ).

+ Khoản vay được phê duyệt lên đến 500tr và thời gian vay 60 tháng.

+ Các hình thức cho vay khá đa dạng và phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau.

Dịch Vụ Vay Vốn đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, từ các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới các tỉnh lẻ như ở miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc … với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng giải quyết các vấn đề cho quý khách hàng chỉ trong 24h.

Để tìm hiểu thêm về gói vay tiêu dùng tín chấp và chương trình ưu đãi từ ngân hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng điện thoại: 0906 670 947 hoặc đăng ký thông tin bên dưới, nhân viên tín dụng ngân hàng sẽ tư vấn khách hàng.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi điền thông tin vào mẫu. Ngay lập tức sẽ có những người chuyên nghiệp liên hệ với bạn. Giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình vay vốn.
Tên của bạn*
E-mail:*
Tiêu đề*
Nội dung:*

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.