Vay Tín Chấp Theo Lương Chuyển Khoản Tiền Mặt Qua Ngân Hàng Vietcombank

1
4166
vay theo luong vietcombank

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tiền mặt qua ngân hàng Vietcombank giúp khách hàng dễ dàng thanh toán chi tiêu, mua sắm tiêu dùng…Với lương hàng tháng của mình bạn chỉ cần sao kê bảng lương đối với những khách hàng được trả lương qua tài khoản ATM có thể vay vốn nhanh chóng.

vay tin chap theo luong chuyen khoan tien mat qua ngan hang vietcombank

Đây là hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Vietcombank, bạn không cần thế chấp bằng tài sản giấy tờ nhà cửa, đất đai mà vẫn có thể vay tiền ngân hàng với nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi muốn có số tiền lớn trong tay.

Vì sao nên vay vốn ngân hàng Vietcombank bằng bảng lương ? Vì những lợi ích và đặc điểm nổi bật, vượt trội hơn các ngân hàng khác. Ngân hàng Vietcombank cho vay tiền theo lương không cần thế chấp với hạn mức cho vay gấp 10 lần thu nhập lương hàng tháng thực tế của bạn trong thời gian linh hoạt là 5 năm.

thu tuc vay tin chap heo luong

Ngân hàng Vietcombank cho vay với lãi suất cho vay cạnh tranh, thủ tục cho vay đơn giản và  phương thức vay phù hợp với người dân lao động đang làm công ăn lương tại các công ty, xí nghiệp chắc chắn thu hút khách hàng đang trong độ tuổi lao động.

Những điều kiện cần và đủ khi hoàn thành thủ tục vay tiền qua Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank chấp nhận đơn xin cho vay tiền qua lương của khách hàng từ 18- 60 tuổi, đang làm việc và hoạt động trong các công ty, xí nghiệp, ngành sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…Khi đến làm thủ tục cho vay vốn ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc và bản photo, bản sao sổ hộ khẩu có chứng thực, hợp đồng lao động, bảng lương trả trực tiếp hay sao kê bảng lương đối với khách hàng được trả lương qua tài khoản ATM. Tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu đơn của mình cho khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và ký tên. Sau thời gian 5-7 ngày chúng tôi sẽ có phản hồi để khách hàng có thể giải ngân tiền vay sớm nhất.

vay theo luong

Vay vốn ngân hàng Vietcombank với hình thức qua lương hay vay vốn bằng bảng lương không cần thế chấp tạo điều kiện cho các bạn trẻ sở hữu nguồn vốn lưu động phục vụ cho nhu cầu cá nhân, kinh doanh hay đầu tư cho việc học. Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn có nhiều sản phẩm khác như cho vay mua nhà ở, mua ô tô, cầm cố giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm, cho vay chứng minh tài chính…với lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.