Trang chủ Vay vốn hỗ trợ mua nhà

Vay vốn hỗ trợ mua nhà

Vay vốn hỗ trợ mua nhà là chuyên mục tổng hợp những bài viết giúp bạn mua được căn nhà mơ ước

VAY MUA NHÀ LÀ GÌ?

Vay mua nhà là sản phẩm tín dụng nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích mua/nhận chuyển nhượng nhà ở, đất ở.

ĐẶC ĐIỂM, LỢI ÍCH

Cần có tài sản đảm bảo, có thể dùng chính căn nhà định mua làm tài sản đảm bảo

Mức vay lên tới 95% giá trị căn nhà bạn định mua

Có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần

Thời hạn vay lên tới 30 năm

Lãi suất hấp dẫn

Phương thức trả vốn và lãi linh hoạt, đa dạng phù hợp theo nhu cầu

Vay vốn hỗ trợ mua nhà

CÁC GÓI VAY MUA NHÀ PHỔ BIẾN

VAY VỐN MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Vay vốn mua nhà ở xã hội là gói vay được các ngân hàng và tổ chức tín dụng cung ứng nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho người lao động của thu nhập thấp, giúp khách hàng thanh toán các chi phí cho mục đích mua/nhận chuyển nhượng nhà ở, đất đai một cách nhanh chóng và dễ dàng.

VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ DỰ ÁN

Vay ngân hàng mua nhà dự án là hình thức vay để mua một căn nhà và sẽ thế chấp bằng chính căn nhà dự án đó. Đây là một trong những gói vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn khi mong muốn có một nơi ở ổn định mà vẫn chưa tích góp được đủ số tiền cần thiết.

Gói vay này giúp họ chi trả phần nào gánh nặng cho căn nhà mơ ước và có thể trả góp trong nhiều năm sau đó. Trên thực tế các ngân hàng đưa ra rất nhiều gói vay vốn khác nhau, với lãi suất vay trả góp đa dạng và thời gian trả góp có thể lên tới 15 – 25 năm.

VAY MUA CHUNG CƯ

Vay mua chung cư là một hình thức vay để mua một căn hộ chung cư, mà bạn chỉ phải trả trước một khoản tiền nhất định. Số tiền còn lại sẽ do ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào đó cho bạn vay để trả.

Các ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay tối đa lên đến 80% giá trị căn nhà khi bạn thế chấp chính căn nhà đó hoặc dùng một tài sản có giá trị tương đương thế chấp để đảm bảo khoản vay. Số tiền lãi và gốc của khoản vay sẽ được trả dần theo thời gian cùng với mức lãi suất thỏa thuận khi lập hợp đồng của khách hàng với ngân hàng.

Muốn vay 500 triệu và trả dần trong 5 năm thì nên vay

Hình thức vay vốn mua nhà này đang ngày càng phổ biến vì nhu cầu mua nhà của các cặp vợ chồng trẻ ngày càng tăng nhưng họ vẫn chưa đủ khả năng mua theo phương thức truyền thống.

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay mua chung cư, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ các gói vay cũng như điều kiện, thủ tục vay. Để nắm rõ hơn các vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết:

VAY VỐN MUA NHÀ ĐẤT

Vay vốn mua nhà đất là một hình thức vay dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn liên quan đến mua, nhận chuyển nhượng đất, nhà đất hoặc các sản phẩm về nhà đất như nhà riêng, nhà mặt phố, nhà kho, nhà xưởng hay nhà biệt thự, trang trại, khu nghỉ dưỡng…

VAY MUA NHÀ TRẢ GÓP

Vay mua nhà trả góp là hình thức vay vốn mua nhà nhưng không cần thanh toán 100% tại thời điểm mua, khách hàng có thể trả nợ trong thời gian 10 năm, 20 năm, 25 năm. Khoản tiền vay đó sẽ được trả góp theo hàng tháng hoặc hàng năm cho đến khi hết số dư.

Đây là sản phẩm vay tiền trả góp được nhiều người ưa chuộng vì thời hạn cho vay dài nên khách hàng dễ dàng chuẩn bị tài chính để trả nợ đúng hạn.

TOP 8 NGÂN HÀNG CHO VAY VỐN MUA NHÀ LÃI SUẤT HẤP DẪN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cho cung cấp các sản phẩm vay vốn mua nhà, khách hàng có thể tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn. Dưới đây là một số ngân hàng hỗ trợ mua nhà tốt nhất mà bạn có thể tham khảo các bài viết:

– Vietinbank cho vay hỗ trợ mua nhà ở

– Vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank

– Gói vay vốn mua nhà Agribank

– Vay ngân hàng SHB mua nhà với lãi suất thấp

– Vay tiền mua nhà tại ngân hàng Đông Á

– Ngân hàng HSBC cho vay vốn mua nhà thủ tục nhanh chóng

– Vay trả góp mua nhà tại ngân hàng GPBank

– Ngân hàng OceanBank tài trợ mua nhà với lãi suất thấp

LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ

Hiện nay, các ngân hàng đều có các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn đối với gói vay vốn mua nhà. Mức lãi suất của sản phẩm này dao động trong khoảng từ 7 – 8%/năm.

Mức lãi suất này cố định trong thời gian đầu vay vốn

Mức lãi suất này cố định trong thời gian đầu vay vốn, thông thường là 1 đến 3 năm đầu. Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi ban đầu đó, lãi suất của khoản vay sẽ thay đổi linh hoạt theo biến động lãi suất của ngân hàng và của thị trường.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC

ĐIỀU KIỆN

Là người Việt Nam hoặc người Việt Nam có vợ/chồng là người nước ngoài.

Từ đủ 18 tuổi trở lên, dưới 55 tuổi (đối với nữ) và dưới 60 tuổi (đối với nam).

Có nguồn thu nhập đủ khả năng trả nợ từ các nguồn sau: Lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê nhà/đất hoặc xe, góp vốn, cổ tức…

Có tài sản thế chấp: Chính căn hộ mua; Hoặc bất động sản khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc của người thân trong gia đình

THỦ TỤC

⇒ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

⇒ Giấy tờ nhân thân: CMND/hộ chiếu, hộ khẩu/KT3

⇒ Giấy tờ chứng minh thu nhập

⇒ Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh

⇒ Các giấy tờ liên quan đến việc mua căn hộ, nhà, đất dự án

LƯU Ý KHI VAY NGÂN HÀNG MUA NHÀ

Khoản tiền vay vốn khi mua nhà không phải là khoản tiền nhỏ, do đó để khoản vay được hiệu quả bạn nên lưu ý một số điều sau:

⇒ Tính toán khả năng tài chính

⇒ Tìm hiểu thông tin về dự án và chủ đầu tư

⇒ Tìm hiểu các chương trình ưu đãi vay tiền mua nhà từ ngân hàng

⇒ Đọc kỹ hợp đồng vay vốn

⇒ Khảo sát về giá

⇒ Thời gian và khoảng cách

⇒ Môi trường và hạ tầng tiện ích

⇒ Bãi đỗ xe

⇒ Phí chung cư

⇒ Phong thủy nhà

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA NHÀ NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Giúp bạn tận dụng tốt nguồn vốn ngân hàng một cách an toàn, hiện thực hóa giấc mơ an cư mà không phải đối mặt với bất cứ rủi ro nào!

Vay vốn mua nhà là giải pháp tài chính hiệu quả để khách hàng sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định vay vốn, bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan để lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để mua nhà, hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính.

Mạng xã hội

2,470Thành viênThích
566Người theo dõiTheo dõi

Bài Viết Nhiều Người Xem