Vay Vốn Mở Cửa Hàng, Lấy Vốn Mở Rộng Kinh Doanh Lãi Suất Thấp

0
1770
vay von mo cua hang lay von mo rong kinh doanh

Câu hỏi chị Dung có hỏi Dịch Vụ Vay Vốn Như Sau:

Nội dung câu hỏi: Chị Dung ở TP.HCM đang kinh doanh thời trang, muốn vay vốn mở cửa hàng, lấy vốn mở rộng kinh doanh thời trang có hỏi ?

Chào Dichvuvayvon.org! Hiện Em đang có hai cửa hàng quần áo, thời trang giờ em muốn thế một trong hai cửa hàng để vay vốn mở rộng kinh doanh được không, em muốn vay khoảng 200-500 triệu để mở rộng kinh doanh được không? nếu không vay được theo hình thức vay ngân hàng kinh doanh thì em có thể vay theo hình thức nào, nhờ bên Dichvuvayvon.org tư vấn giúp em.

Dịch vụ vay vốn xin trả lời câu hỏi Chi Dung Như sau:

Chào chị !

Chị có thể vay vốn thế chấp tài sản ngân hàng, Ngân hàng chỉ nhận chấp những tài sản có giá trị, nhà đất và sổ đỏ… thế chấp của các doanh nghiệp như dây chuyền sản xuất, tài sản có giá trị cao. Nếu chị có tài sản là bất động sản thì chị có thể thế chấp để vay vốn, hoặc nếu chị có mua bảo hiểm của Prudential hơn 1 năm thì chị có thể vay vốn tín chấp ở tổ chức tài chính này nhưng với lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp. Hoặc chị nhờ chồng chị nếu chồng chị làm hưởng lương vay tín chấp hoặc vay thế chấp ngân hàng.

vay von mo cua hang lay von mo rong kinh doanh

Nếu chị có thắc mắc hồ sơ vay vốn kinh doanh chị có thể liên hệ: 0906 670 947 hoặc chát trục tuyến trên website: https://dichvuvayvon.org để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn chị nhé ! Rất vui được tư vấn giúp chị.

dich-vu-vay-von ngan hang

Dichvuvayvon.org hỗ trợ khách hàng lưu thông dòng vốn ngân hàng cho khách hàng vay vốn nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.