Vay Vốn Ngân Hàng Ở Đâu Nhanh Nhất Hiện Nay

0
927
vay-von-ngan-hang-o-dau-nhanh-nhat

Hiện nay nhiều người đang bâng khuâng không biết vay vốn ngân hàng ở đâu nhanh nhất hiện nay. Nhằm chia sè những khó khăn khách hàng gặp phải khi vay ngân hàng. Công Ty Cổ Phần Đa Thức liên doanh với các ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn cho các nhu cầu sau: vay kinh doanh, vay thế chấp nhà đất, bất động sản, vay mua nhà, mua đất, vay mua xe ô tô, vay đáo hạn, giải cấp, vay nông nghiệp chăn nôi,…với lãi suất nhất hiện nay, cùng với nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn dành cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn vốn ngân hàng.

Vậy thì đừng ngần ngại hãy chia sẻ những khó khăn tài chính của quý vị ngay lúc này với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết cho quý vị !

Dịch Vụ Vay Vốn là hệ thống tư vấn, giải quyết các vấn đề về vay vốn ngân hàng sao cho thủ tục nhanh gọn nhất và lãi suất thấp nhất. Các chuyên gia tài chính của chúng tôi cập nhật liên tục các thông tin từ các ngân hàng và sẽ chọn cho bạn một phương án tốt nhất khi cần vay ngân hàng hoặc gửi tiết kiệm.

Ưu điểm khách hàng khi vay vốn tại dịch vụ chúng tôi

– Tư vấn cho quý khách hàng về thủ tục vay vốn ngân hàng, điều kiện vay vốn, nguồn trả nợ, lãi suất ngân hàng… về khoản vay ngân hàng để khách hàng lựa chọn từng gói vay phù hợp.

– Xây dựng phương án vay vốn cho quý khách hàng : đối với khách hàng không chứng minh được phương án vay vốn.

– Lập dự án, phương án kinh doanh khả thi để vay vốn : dành cho doanh nghiệp vay kinh doanh nhưng muốn vay số tiền lớn.

– Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của từng ngân hàng.

– Lựa chọn ngân hàng để gửi hồ sơ vay vốn lãi suất thấp và tiết kiệm nhằm mục đích giảm bớt thời gian, công sức cho bạn.

– Liên hệ với ngân hàng để giải trình về nội dung liên quan đến tín dụng, giải trình về hiệu quả và khả năng trả nợ quý khách.

– Tư vấn việc ký kết hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp tài sản, xác định thời hạn vay, kỳ trả nợ, lãi suất cho vay…

Những Lợi ích của khách hàng khi vay vốn tại dịch vụ chúng tôi

 • Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ vay vốn, mỗi ngân hàng có cách cho vay khác nhau, chúng tôi sẽ lựa chọn cho khách hàng vay phù hợp.
 • Làm thủ tục vay và hoàn thiện nguyên bộ hồ sơ vay, chứng minh phương án vay vốn phù hợp với khoản vay.
 • Đôn đốc , xúc tiến khoản vay trong thời gian nhanh nhất sau khi nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng.
 • Với sự hỗ trợ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có kết quả phê duyệt trong vòng 1 ngày làm việc. tính từ thời điểm làm xong thủ tục vay
 • Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, có đội ngũ là cộng tác viên làm việc tại các ngân hàng nhà nước, TMCP tại Việt Nam, chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu tiếp cận dòng vốn lãi suất thấp :

Giấy tờ và Hồ sơ vay vốn ngân hàng bao gồm:

 1.  Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng
 2. Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 3. Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo
 4. CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)
 5. Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có)
 6. Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).
 7. Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
 8. Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng) .
 9. Quyết định cho vay của ngân hàng ( nếu có )

Được phục vụ và nhận được sự ủng hộ của bạn là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có được. Nếu quý vị thắc mắc gì ? xin hãy để lại ý kiến, các chiên gia tài chính sẽ trả lời, giải đáp cho quý vị.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0906.670.947 A.Vũ  ( Phục vụ 24/24 )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.