Vay vốn ngân hàng thế chấp nhà đất, sổ đỏ vay thế chấp ngân hàng

3
799
vay ngan hang the chap so do nha dat ngan hang

Dịch vụ vay vốn hỗ trợ khách hàng vay tiền ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp nhà đất, vay thế chấp tài sản bất động sản để vay vốn ngân hàng đáp ứng nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh.

vay ngan hang the chap so do nha dat ngan hang

Từ nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng hiện nay dịch vụ vay vốn ngân hàng của chúng tôi đã có thêm hình thức cho vay thế chấp, đây là sản phẩm mà quý khách hàng có thể vay được nguồn vốn lớn để có thể mở rộng kinh doanh sản xuất. Vì đối với những hình thức vay khác như: vay tiêu dùng, vay tín chấp thì phía bên ngân hàng chỉ xét theo mức lương, mức thu nhập của từng cá nhân hoặc bảo hiểm…

Còn đối với vay thế chấp là hình thức vay vốn không dựa trên những vấn đề trên mà ngân hàng tính theo số tài sản của người đi vay đang sở hữu. Khi đó ngân hàng sẽ tư vấn về những hình thức vay thế chấp cho khách hàng bảo đảm tài sản quyền lợi cho người đi vay. khi khách hàng vay vốn ngân hàng để kinh doanh cần nguồn vốn từ ngân hàng khách hàng muốn vay thế chấp sổ đỏ, bất động sản như nhà, đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm. Người đi vay sẽ sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ), giấy tờ nhà để thế chấp vay ngân hàng.

Những lợi ích khi vay thế chấp là quý khách hàng có thể vay tối đa ngân hàng tính theo quyền sở hữu tài sản thế chấp của người người đi vay. Nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản, sổ đỏ cho ngân hàng để thanh lý.

Khi khách hàng vay thế chấp ngân hàng đầu tư mở rộng kinh doanh sản xuất hoặc mua sắm cá nhân… Và cũng có thể sử dụng để thanh toán các khoản vay với lãi suất cao hơn. Thường thì hình thức cho vay thế chấp tài sản lãi suất được tính khoảng 14-16%/năm và giá tiền vay có thể lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Chi tiêt vui lòng liên hệ : Công Ty Cổ Phần Đa Thức

Địa chỉ:  04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Hotline:  0906.670.947 A.Vũ ( Phục vụ 24/24 )

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.