Vay vốn ngân hàng vay vốn mua nhà trả góp lãi suất thấp

0
758
Dịch vụ cho vay mua nhà rất đơn giản và nhanh gọn

Vay vốn ngân hàng vay vốn mua nhà trả góp lãi suất thấp

Tình trạng dân số tại TPHCM đang rất đông điều này khiến cho nơi ở của chúng ta ngày càng cảm thấy chật hẹp, do vậy đôi lúc nhiều người dân muốn tìm một căn hộ rộng rải thoáng mát để ở.

Nhưng điều này thật khó với mức thu nhập trung bình của người dân hiện nay chỉ vào khoản 4-5tr/th, với mức thu nhập này thì rất khó có thể thực hiện kế hoạch mua nhà mới hoặc sửa chữa nhà.

Dịch vụ cho vay mua nhà rất đơn giản và nhanh gọn
Dịch vụ cho vay mua nhà rất đơn giản và nhanh gọn

Nhìn thấy thực trạng trên mà hiện nay tại TPHCM đang có dịch vụ vay vốn ngân hàng với hình thức cho vay như: vay thế chấp ngân hàng, vay vốn kinh doanh, vay thế chấp, vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng không thế chấp và đặc biệt gói vay mua nhà trả góp.

Dịch vụ vay vốn liên tiếp đưa ra những chương trình cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi nhất, quý khách hàng khi đến với dịch vụ cho vay vốn mua nhà cần một số thủ tục như sau:

Vay vốn mua nhà đang có nhiều ưu đãi
Vay vốn mua nhà đang có nhiều ưu đãi

Thủ tục vay tiền mua nhà (căn hộ) trả góp:

– Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của từng ngân hàng cho vay)

– Hồ sơ pháp lý: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận độc thân, … của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có).

– Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn: Hợp đồng mua bán căn hộ có xác nhận giao dịch qua Sàn.

– Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh,… của người vay và người cùng trả nợ.

– Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo có liên quan.

Vay ngân hàng mua nhà

Vậy còn chừng chở gì nữa mà không sỡ hữu ngôi nhà mơ ước ngay hôm nay thay vì chờ đợi 15 năm nữa! Vì giờ đây bạn sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị ngôi nhà với thời gian trả góp lên tới 25 năm từ dịch vụ vay vốn ngân hàng chúng tôi. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này thay vì mơ ước, bởi người xưa có câu “có an cư thì mới lạc nghiệp”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.