Dịch vụ đáo hạn ngân hàng toàn quốc

Đáo hạn ngân hàng là gì? & Những điều bạn cần biết về ngày đáo hạn!

Người đi vay ngân hàng không còn quá xa lạ với thuật ngữ “ đáo hạn ngân hàng ”. Tuy nhiên, thuật ngữ này nếu không tìm hiểu kỹ cũng dễ dàng bị nhầm lẫn với những thuật ngữ thông dụng.

Người đi vay vốn ngân hàng chắc không còn quá xa lạ với thuật ngữ “ đáo hạn ngân hàng ”. Tuy nhiên, thuật ngữ này nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì cũng dễ dàng bị nhầm lẫn với những thuật ngữ thông dụng. Hơn hết khi bạn hiểu sai thì bản thân người vay vốn sẽ gặp những bất lợi. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM là một trong những loại hình dịch vụ phát triển phổ biến nhất hiện nay. Và để hiểu chi tiết hơn về loại hình dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng này chúng ta sẽ cùng điểm qua khái niệm thủ tục đáo hạn ngân hàng, các trường hợp sử dụng, cũng như những lợi ích của dịch vụ này mang lại như thế nào nhé.

Khái niệm Giải chấp đảo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là Từ nhu cầu cần được giải chấp ngân hàng của Người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn.

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng được hiểu, Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng).

Giải chấp ngân hàng là gì?

Giải chấp được hiểu nôm na là vay từ tổ chức tín dụng này sang vay tổ chức tín dụng khác . Nhưng để vay đươc ở tổ chức tín dụng mới thì bạn phải thanh lý số tiền vay ( nợ gốc ), giải ngân ở tổ chức tín dụng cũ . Số tiền này nếu bạn tự có được thì quá tốt , khỏi phải tốn tiền thuê tài chính để giải chấp .

 Khái niệm đảo hạn :

Việc đảo hạn tại Việt Nam xảy ra rất thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc đáo hạn ( dùng từ “đảo nợ” nhiều thành quen). Do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang “đáo hạn “.

Và đảo hạn là điều không được cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề. Phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế nên không trả nợ đúng hạn được điều này rất khó biết được.

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại tphcm

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại tphcm

Những thủ tục cần biết để đáo hạn ngân hàng

Tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau mà hồ sơ dành cho thủ tục đáo hạn sẽ có những loại giấy tờ đa dạng khác nhau, thời hạn cho vay khác nhau.

Nhưng về cơ bản sẽ có các loại giấy tờ như sau: Bản sao của hồ sơ vay vốn thuộc về ngân hàng mà bạn đang vay vốn. Các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến tài sản dùng để đảm bảo về việc vay thế chấp tại ngân hàng như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,… Hợp đồng vay thế chấp tài sản. Nếu là một đơn vị kinh doanh thì bạn cần phải có giấy phép đăng kí kinh doanh. Giấy ghi nợ … Chuẩn bị các thủ tục 

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại tphcm

dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại tphcm

Chúng tôi dịch vụ vay vốn ngân hàng, nhận giải chấp đáo hạn ngân hàng và vay nóng tư nhân:

 • Nguồn tiền từ 200tr đến 50 tỷ ( trên 50tỷ 2 ngày có tiền ).
 • Thủ tục giải chấp đơn giản , nhận xét năng lực khách hàng
 • Tạo uy tín với khách hàng đối với bên ngân hàng . Đội ngũ giải chấp đáo hạn chuyên nghiệp.
 • Nhân viên tín dụng sẽ phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng đáo hạn/vay mới có khả thi hay không
 • Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay . Đưa ra nhiều gói vay , so sánh với những ngân hàng khác để tối ưu khoản vay cho quý khách./

Hồ sơ bao gồm :

 • Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.
 • Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).
 •  Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .
 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)
 • Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo
 • Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.
 • Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có), giấy trước bạ…
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ/mới.9
 •  Hợp đồng vay tiền giải chấp
 • Quyết định cho vay của ngân hàng ( nếu có )./

Bạn Cần Tư Vấn Thủ Tục Đáo Hạn Ngân Hàng

Thủ tục hồ sơ đáo hạn ngân hàng và những thông tin chi tiết, cụ thể nhất

Vì sao cần đáo hạn?

Khách hàng vay thế chấp ngân hàng thì có không ít người gặp phải sự cố về tài chính nên không có khả năng thanh toán khoản nợ ngân hàng. Khi khách hàng không có khả năng trả nợ đúng hạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn kèm theo phí phạt cũng như không loại trừ trường hợp có thể bị ngân hàng khởi kiện do vi phạm hợp đồng. Có một số người đến cuối cùng vẫn không có khả năng hoàn lại khoản nợ phải dùng tài sản để gán nợ cho ngân hàng.

Để tìm hướng giải quyết cho các tình trạng trên, thị trường đã nhanh chóng bắt đầu xuất hiện các công ty dịch vụ chuyên về việc nhận đáo hạn vay vốn ngân hàng, giải chấphay giải quyết những hồ sơ vay không may bị dính phải nợ xấu. Nhờ vào các dịch vụ hữu ích này nên khách hàng vẫn sẽ có cơ hội để đủ điều kiện có thể tiếp tục vay một số vốn khác để phục vụ cho việc đầu tư kinh doanh hay các nhu cầu riêng tư khác của bản thân.

Đáo Hạn Ngân Hàng là gì? Những điều bạn cần biết!

Đáo Hạn Ngân Hàng là gì? Những điều bạn cần biết!

Các hình thức đáo hạn ngân hàng

Hiện nay trên thị trường tài chính đang tồn tại những hình thức vay tiền để đáo hạn như sau

 • Đáo hạn tại chỗ: Là một trong những hình thức đáo hạn thực hiện ngay tại ngân hàng mà các bạn đang sở hữu hợp đồng vay vốn. Hình thức này được thực hiện bằng cách gia hạn một hợp đồng vay vốn hoàn toàn mới

Đáo hạn tại chỗ tại ngân hàng VPBank

 • Đáo hạn chuyên vùng: Ở hình thức này, các bạn sẽ được đáo hạn liên thông giữa nhiều ngân hàng hoàn toàn khác nhau
 • Vay ứng trước để mua tài sản đồng thời thực hiện thế chấp vào ngân hàng
 • Vay nhằm mục đích rút sổ từ bên ngoài để đưa vào ngân hàng.

Vay để rút sổ từ bên ngoài Những hình thức nêu trên đều nhằm mục đích giúp cho người vay có thể giải chấp tài sản nhanh chóng, đồng thời chấm dứt hợp đồng vay cũ, sau đó để có quyền tiếp tục thêm một khoản vay mới.

Mức lãi suất khi đáo hạn ngân hàng

Theo các quy định đã được đặt ra thì mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng sẽ phần nhiều phụ thuộc vào ngân hàng cho vay và thời gian vay dài hay ngắn. Nếu thời gian càng ngắn thì lãi suất đáo hạn sẽ tăng, thời gian vay dài lãi suất đáo hạn sẽ giảm dần. Chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận sự ưu việt của dịch vụ này đối với những trường hợp khách hàng đang trong túng quẫn và không có khả năng thanh toán cho ngân hàng. Mức lãi suất vay để gia hạn nợ là bao nhiêu? Tuy nhiên rằng vấn đề nào cũng sẽ có 2 mặt, mặt tốt và bên hạn chế của nó. Một trong số những phiền phức sẽ xảy ra nếu khách hàng quá hạn thanh toán là phần lãi sẽ tính 150% trên số tiền vay.

Nếu số tiền vay ít thì vấn đề này không đáng kể, nhưng nếu khách hàng vay một số tiền lớn thì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh, có thể dẫn đến nợ xấu. Vì vậy khi có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng, các bạn cần phải suy nghĩ một cách thận trọng khi sử dụng dịch vụ này nhằm tránh tất cả các sự cố không mong đợi có thể xảy ra.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VAY VỐN THẾ CHẤP VÀ ĐÁO HẠN

Hỗ trợ vay vốn đáo hạngiải chấp ngân hàng. Hỗ trợ tiền vay vốn mua nhà, kinh doanh, tiêu dùng, mua xe hơi Hỗ trợ hồ sơ khó: Không có nguồn thu nhập, Hồ sơ bị nợ xấu, Hồ sơ cần định giá cao, Chủ tài sản lớn tuổi, Diện tích nhà nhỏ.
 

Hỗ trợ tại: Hồ CHí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 14/13/21 Thân Nhân Trung, Phường 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Phone: 0906670947

Email: VayTheChapNganHang@gmail.com

Web: DichVuVayVon.org

Tại sao nên chọn dichvuvayvon.org khi vay đáo hạn ngân hàng?

Hãy tin tưởng lựa chọn #dichvuvayvon.org vì những lý do như sau:
 • Bạn có thể đáo hạn với mức phí thấp nhất thị trường, đây chắc chắn là một trong những điều bạn đang quan tâm hàng đầu
 • #Dichvuvayvon.org cung cấp một dịch vụ đáo hạn ngân hàng ngay tại nhà với thời gian nhanh gọn, đồng thời đảm bảo an toàn cũng như tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng
 • Thủ tục thẩm định nhanh gọn, có kết quả ngày sau thẩm định nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng
Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, có kết quả ngay
 • Đội ngũ nhân viên của #dichvuvayvon.org đã từng là nhân sự ở các ngân hàng hàng đầu. Với đầy đủ kiến thức cũng như bề dày kinh nghiệm để có thể giải đáp mọi thắc mắc. Tư vấn đáo hạn ngân hàng và chọn lựa giải pháp tối ưu cho tất cả các khách hàng về các dịch vụ tín dụng hiện có của ngân hàng, trong đó có dịch vụ đáo hạn , cách sử dụng thẻ sao cho thật thông minh để tránh bị ngân hàng tính lãi hoặc là rơi vào tình trạng nợ xấu của ngân hàng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
 • Với #dichvuvayvon.org bạn vẫn sẽ được tiếp tục miễn lãi trong vòng từ 30 – 45 ngày.
 • Làm việc với #dichvuvayvon.org giúp cho bạn có thể tăng thêm mức độ uy tín của bản thân với các hệ thống ngân hàng trong nước và quốc tế
 • Bạn chắc chắn sẽ được giảm lãi suất cho các khoản vay vốn sau này.
Trên đây là những thông tin về đáo hạn ngân hàng và dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn về tài chính mà mình đang gặp phải. Mời các bạn theo dõi video sau: